Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành bị chê vô duyên trên truyền hình

Với bình luận không ăn nhập, A Xìn bị chính đồng nghiệp Thu Trang chê bai và cấm phát biểu đến hết chương trình.

Tập 16 chương trình Giọng ải giọng ai được phát sóng tối 19/2 đón chào hai khách mời là ca sĩ Phạm Hồng Phước và Ái Phương. Họ lần lượt về đội của Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - Thu Trang và bắt đầu bước vào cuộc chơi tìm ra người hát hay, kẻ hát dở.

Tương tự như các tập trước, quá trình quan sát và phán đoán của hai đội gây ra nhiều tiếng cười lẫn nhiều tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Lần này, những bất hòa không xảy ra giữa hai đội mà lại đến từ hai nhân vật đang cùng “chiến tuyến” là Trấn Thành và Thu Trang.

Tap 16 giong ai giong ai anh 1
Trấn Thành và Thu Trang liên tục "đá xéo" nhau trong quá trình bình luận về các người chơi. Ảnh: ĐQ.

Ở vòng 1 Hóa thân, khi một thí sinh xuất hiện với tạo hình của thần Thor rất ấn tượng, mạnh mẽ, Thu Trang lập tức thể hiện vững quan điểm "đẹp là được” nên suy ra thí sinh này hát hay. Vừa nghe xong, Trấn Thành “đá xéo” đồng đội  là một người chỉ đánh giá giọng hát dựa trên nhan sắc của thí sinh.

Đặc biệt, khi nhận xét về màn hát nhép ca khúc Tình yêu màu nắng của thí sinh số 6 ở vòng 2 Siêu diễn, Trấn Thành đã bị đồng đội Thu Trang mắng xối xả vì phát biểu “kém duyên”.

Cụ thể, sau phần thể hiện của thí sinh này, Trấn Thành liền đưa ra dự đoán đây là người hát hay bởi lý do không mấy ăn nhập là “vì trình diễn với vũ đoàn”. Thu Trang cho rằng nhận xét của ông xã Hari Won rất vô duyên, không ăn nhập. Chưa hết, cây hài còn hài hước “cấm” anh phát biểu từ nay đến cuối chương trình.

Tap 16 giong ai giong ai anh 2
Cô gái khiến Trấn Thành bị Thu Trang mắng vô duyên. Ảnh: ĐQ.

Vẫn giữ quan điểm người chơi ở vị trí số 6 hát hay, A Xìn quyết tâm chọn người số 4 là người hát dở. Đúng như dự đoán, giọng ca số 4 đã phá nát hit Anh muốn em sống sao của Bảo Anh. Còn đội Trường Giang thất bại khi chọn giọng ca số 3 hát cực hay ca khúc Dư âm.

Đến vòng 3 Lộ diện, hai đội được một phút để liên tục đặt ra các câu hỏi cho 3 thí sinh còn lại và quyết định chọn người có giọng hát hay. Sau khi suy nghĩ, đội ca sĩ Ái Phương chọn giọng ca số 2, còn Phạm Hồng Phước chọn số 6.

Bước lên sân khấu để song ca cùng người chơi mà mình lựa chọn, Ái Phương phải vừa “cắn răng” vừa hát hết ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cùng giọng ca thảm họa. Ngược lại, Phạm Hồng Phước song ca đầy ăn ý với thí sinh qua ca khúc Anh sẽ tốt mà.

Tap 16 giong ai giong ai anh 3
Sau khi khiến Trấn Thành bị mắng, cô gái ở vị trí số 6 cũng giúp Phạm Hồng Phước mang về 50 triệu đồng. Ảnh: ĐQ.

 

Với lựa chọn đúng, nam ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol giành chiến thắng 50 triệu đồng.

Tập 17 Giọng ải giọng ai sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19h thứ bảy (25/2) trên HTV7.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm