Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành bật cười vì sự ngây ngô của Hiền Hồ ở Ơn giời

Phần xử lý tình huống của nữ ca sĩ 9X còn bối rối, sử dụng câu chữ đôi khi bị nhầm nhưng sự tưng tửng của cô vẫn khiến khán giả bật cười.

Hiền Hồ vào vai nô tỳ được Trấn Thành sủng ái trong Ơn giời Ở tập 3 Ơn giời cậu đây rồi mùa 7, ca sĩ Hiền Hồ đóng vai nô tỳ của quý phi nhưng được vua sủng hạnh. Cách xử lý vấn đề ngô nghê của cô khiến trưởng phòng và khán giả bật cười.

Tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi có sự xuất hiện của Suni Hạ Linh, Khánh Vân, Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh, bên cạnh các trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Hiền Hồ ngây ngô trong đối đáp, xử lý tình huống

Mở đầu chương trình, Hiền Hồ vào phòng của Trấn Thành với vai nô tỳ được vua sủng ái trong hoàn cảnh cả kinh thành đang đối diện với bệnh dịch xác sống tấn công. Nhưng lòng tin của vua dành cho Hiền Hồ giảm sút khi chị gái cô - thái y trong triều bị tố có âm mưu tạo ra loại thuốc để hồi sinh người cha, vốn là một xác sống.

Khanh Van tat Duong Lam anh 1

Hiền Hồ vào phòng của Trấn Thành.

Khi vua định giết thái y vì tội hại nhiều người, Hiền Hồ kiên quyết bảo vệ chị. Tiếp đó, cô ủng hộ chị gái lấy máu, thịt của vua để hồi sinh cho cha. Phần xử lý tình huống của nữ ca sĩ 9X còn bối rối, sử dụng câu chữ đôi khi bị nhầm nhưng sự tưng tửng của cô vẫn khiến khán giả bật cười. Trên sân khấu, Trấn Thành, Khả Như nhiều lần bật cười vì những câu nói ngây ngô của Hiền Hồ.

Là khách mời tiếp theo, Khánh Vân vào phòng của Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Cô cho biết cảm thấy lo sợ và hồi hộp khi lên sân khấu: “Ở ngoài, tôi nói nhiều nhưng lên sân khấu, tôi lại sợ đám đông nên thường sẽ bị đơ”.

Vào vai cô học trò của thầy giáo Mạc Văn Khoa và là con gái của Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân liên tục phải đón nhận những thách thức khó khăn. Cụ thể, cô phải chịu sự cấm cản tình cảm của Lâm Vỹ Dạ.

“Mẹ không muốn cho con tiếp xúc với ông thầy này là bởi vì ông thầy này là trai làng ngoài. Trai làng ngoài không bao giờ đàng hoàng, chỉ đem đến đau khổ cho những người phụ nữ”, Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh.

Khanh Van tat Duong Lam anh 2

Khánh Vân tát Dương Lâm.

Nhưng bà đã không ngờ, con gái còn ghê gớm hơn những gì mình nghĩ. Khánh Vân không chỉ có tình cảm với thầy giáo Mạc Văn Khoa, mà còn thương nhớ trai làng trong Lê Dương Bảo Lâm. Tìm mọi cách để mẹ ủng hộ mối quan hệ nhưng cuối cùng, Khánh Vân phải nhận cái kết đau khổ. Thực ra, người cô yêu thương đã có vợ. Anh chỉ coi cô như "ngọn cỏ ven đường".

Không những thế, anh này còn dành những lời miệt thị, coi thường nhân cách của Lâm Vỹ Dạ. Không chấp nhận người khác chà đạp mẹ, gia đình, Khánh Vân tát Lê Dương Bảo Lâm. Cô khẳng định cũng chỉ coi anh là trò chơi không hơn.

Cách xử lý tình huống của nữ diễn viên phim Mắt biếc nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả. MC Xuân Bắc cũng khen cô thông minh.

Lương Thanh giành cúp Ơn giời

Trong khi đó, diễn viên Lương Thanh gây ấn tượng khi vào phòng của NSND Tự Long. Cô khiến khán giả xúc động khi bảo vệ người cha giúp việc trước sự khó chịu, định kiến môn đăng hộ đối của chồng và mẹ chồng. Nhờ đó nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái xuất sắc giành cúp Ơn giời tuần này.

Khanh Van tat Duong Lam anh 3

Lương Thanh giành cúp Ơn giời tuần này.

Cuối cùng, Suni Hạ Linh đối diện với trưởng phòng Trường Giang. Nữ ca sĩ vào vai đội phó đội Tình nguyện tuyên truyền tình cảm trước hôn nhân và sống có kế hoạch hóa gia đình cho người dân vùng sâu vùng xa.

Ngay khi bước vào phòng, Suni Hạ Linh đã ngỡ ngàng và hoang mang khi bị Trường Giang đưa vào thế khó. “Những bài học kỹ năng anh đã dạy cho em hết rồi. Bây giờ, cho anh hỏi thử làm cách nào để cho người ta có thai?”, trưởng phòng đặt câu hỏi.

Tiếp đó, Suni Hạ Linh bất ngờ nhận được tờ giấy khám thai của mình. Trường Giang liên tục tỏ ra thất vọng bởi vì “cô đội phó Ngô Thu Giang” không những chưa có chồng, chưa có bạn trai mà còn đang thực hiện công tác tuyên truyền về việc sống có kế hoạch hóa gia đình.

Khanh Van tat Duong Lam anh 4

Suni Hạ Linh vào phòng của Trường Giang.

Trước những màn thử thách của trưởng phòng Trường Giang, Suni Hạ Linh luôn bám theo các tình tiết và gỡ từng nút thắt nhưng không tránh khỏi bối rối.

Denis Đặng nói yêu Nguyễn Trần Trung Quân ở Ơn giời

Trong tập 2 của Ơn giời, cậu đây rồi, Denis Đặng bất ngờ thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân khi đối diện với tình huống khó khăn do Trấn Thành đặt ra.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm