Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trần Nghiên Hy muốn sinh thêm con giữa tin đồn ly hôn

Trần Nghiên Hy tỏ thái độ bình thản khi được hỏi về thông tin trục trặc hôn nhân với Trần Hiểu. Cô cho biết đang lên kế hoạch sinh thêm con thứ hai.

Ngày 18/7, trang QQ đưa tin Trần Nghiên Hy tham dự một sự kiện tại Đài Loan. Nữ diễn viên mặc lễ phục váy xanh xinh đẹp khoe khuôn ngực đầy. Tại đây, Trần Nghiên Hy đáp lại những câu hỏi xung quanh cuộc sống riêng tư với nam diễn viên Trần Hiểu.

Tran Nghien Hy Tran Hieu anh 1
Trần Nghiên Hy thẳng thắn đáp lại tin đồn ly hôn.

Khi được hỏi về những tin đồn trục trặc hôn nhân, cãi nhau với Trần Hiểu và không về thăm con, Trần Nghiên Hy đáp: "Tất cả đều sai sự thật. Tôi biết đã hoạt động trong làng giải trí thì không thể tránh khỏi những thông tin như vậy".

"Tôi với anh ấy cùng suy nghĩ muốn giữ cuộc sống riêng kín đáo trước truyền thông. Vì vậy mới xuất hiện nhiều tin tức tiêu cực và khiến mọi người hiểu nhầm. Nhưng trái tim chúng tôi thế nào cả hai đều rõ ràng", Trần Nghiên Hy nói thêm.

Ngoài ra, nàng "Tiểu Long Nữ" còn bày tỏ mong muốn sinh thêm con thứ 2 để con trai đầu lòng Tiểu Tinh Tinh có em trai hoặc gái.

Tran Nghien Hy Tran Hieu anh 2
Cặp đôi muốn sinh thêm con giữa tin đồn ly hôn.

Gần đây, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đứng trước những thông tin về hôn nhân trục trặc. Truyền thông Trung Quốc cho hay cả hai cãi vã kịch liệt, Trần Hiểu ôm con đưa về cho cha mẹ nuôi dưỡng. Trần Nghiên Hy vì bận công việc nên đã lâu không thăm con.

Sau đó, công ty quản lý của Trần Hiểu khẳng định cả hai không mâu thuẫn với nhau như tin đồn. Còn Trần Nghiên Hy cũng đăng ảnh cho thấy cô rất yêu thương con trai.

Vợ chồng Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu đăng ảnh hạnh phúc sau tin ly thân

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy liên tục bị tung tin hôn nhân trục trặc. Mới đây, hai nghệ sĩ đã thể hiện tình cảm ngọt ngào bằng việc tương tác với nhau qua mạng xã hội.


Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí