Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trần Hiểu lạnh nhạt với Lưu Diệc Phi

Trần Hiểu vướng tranh cãi khi tỏ thái độ xa cách với bạn diễn Lưu Diệc Phi. Khán giả nhận xét thần sắc của nam diễn viên mệt mỏi, tương tác trên sân khấu thiếu nhiệt tình.

Ngày 8/6, trang 163 đưa tin Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi tham gia sự kiện để quảng bá cho bộ phim truyền hình Mộng hoa lục. Tuy nhiên, nam diễn viên bị đánh giá là tinh thần kém và thiếu nhiệt tình với "thần tiên tỷ tỷ".

Theo 163, khi bước ra sân khấu, hai diễn viên đứng cách xa nhau, hạn chế tương tác dù họ đóng vai tình nhân trên màn ảnh. Trần Hiểu chắp tay sau lưng, ít trò chuyện với MC, để Lưu Diệc Phi trả lời các câu hỏi liên quan đến dự án. Khi được hỏi, anh trả lời ngắn gọn, phần lớn thời gian tài tử giữ im lặng.

Tran Hieu Luu Diec Phi anh 1

Trần Hiểu trông mệt mỏi, còn Lưu Diệc Phi được đánh giá có tinh thần tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi váy của Lưu Diệc Phi bị vướng, Trần Hiểu không hỗ trợ đồng nghiệp. Sự cố này xảy ra ở cả hai sự kiện sáng và chiều cùng ngày. Khán giả nhận xét tinh thần của nam diễn viên không tốt, trông thiếu ngủ. Trần Hiểu còn quên tên sự kiện, phải nhìn lên màn hình sân khấu.

Khán giả đánh giá Trần Hiểu thiếu tôn trọng Lưu Diệc Phi. Sohu nhắc lại trường hợp nam diễn viên Thành Nghị từng có hành vi tẩy chay bạn diễn Viên Băng Nghiên ngay trên sân khấu. Họ từng hợp tác trong phim cổ trang Lưu ly. Sau đó, anh bị nhiều fan quay lưng vì thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Theo 163 cho biết thêm bà xã Trần Nghiên Hy kiểm soát Trần Hiểu. Cô thường đến phim trường thăm nam diễn viên và ngăn bạn diễn nữ thân thiết với chồng.

Mộng hoa lục được chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Trong đó, Lưu Diệc Phi thể hiện vai Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà tại Hàng Châu. Nàng bị vị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn sau khi thi đỗ kỳ thi Đình.

Không muốn chấp nhận số phận, cô lên kinh thành để tìm lại công lý. Trong hành trình đó, cô gặp gỡ những người bạn với số phận bi kịch khác nhau. Họ trải qua nhiều gian truân, vất vả, cùng nhau mở cửa hàng buôn bán tại Biện Kinh. Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ.

Tran Hieu Luu Diec Phi anh 2

Dàn diễn viên tham gia Mộng hoa lục gồm Liễu Nham, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn.

Đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau nhiều năm nên tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm. Ngoài Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, phim còn có sự tham gia của Liễu Nham và "Tinh nữ lang" (người đẹp phim Châu Tinh Trì) Lâm Duẫn.

Dương Mịch lại đóng phim ngôn tình ở tuổi 35

"Định luật 80/20 của tình yêu" kể về chuyện tình của nữ luật sư có sự nghiệp thành công nhưng lạnh nhạt trước hôn nhân. Dương Mịch đóng cặp với đàn em kém 9 tuổi Hứa Khải.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí