Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trần Hạo Dân bị chê diễn Lý Tịnh không khác Na Tra

Trần Hạo Dân diễn vai Lý Tịnh trong "Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương". Tuy nhiên, nam diễn viên bị chê diễn lố, gây cười nhạt với kịch bản thiếu chiều sâu.

Ngày 19/10, trang 163 đưa tin bộ phim Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương do Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Tôn Nghệ Chân đóng chính nhận phản hồi không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

163 đánh giá Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương tiếp tục là một tác phẩm kém chất lượng của Trần Hạo Dân. Phim có phần kịch bản đơn giản, thiếu chiều sâu, nhiều lỗ hổng. Trần Hạo Dân đóng nhân vật Lý Tịnh thời niên thiếu chỉ mười mấy tuổi, trong khi nam diễn viên đã bước sang tuổi 52.

Theo 163, Trần Hạo Dân tham gia nhiều tác phẩm liên quan tới các nhân vật trong Phong Thần Bảng. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương. Hồi tháng 6, anh thủ vai Nhị Lang Thần Dương Tiễn trong phim điện ảnh Song Thánh đại chiến.

Hiện tại, Trần Hạo Dân "thăng cấp" đóng vai Lý Tịnh, cha của Na Tra. Tuy nhiên, bối cảnh phim là thời điểm Lý Tịnh còn là thiếu niên ngông cuồng, có tính cách hài hước. 163 nhận xét tuổi thực của Trần Hạo Dân không phù hợp với nhân vật.

Song song, cách diễn của nam diễn viên khiến khán giả khó nhận ra đây là nhân vật Na Tra hay Lý Tịnh. Anh tạo nên cảm giác "không sợ trời, không sợ đất" đặc trưng của Na Tra dù đóng vai Lý Tịnh. Trần Hạo Dân bị đánh giá là không tạo nên được nét tính cách riêng cho vai diễn. Anh chỉ diễn theo những tình tiết hài nhạt nhẽo để chọc cười khán giả.

Nguồn tin cũng đánh giá Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương có nhiều lỗ hổng trong kịch bản như nhân vật yêu nữ Hồng Phất Nữ vốn bị các tiên nhân tên núi Côn Lôn giam giữ, dễ dàng lừa được Lý Tịnh.

Theo 163, hành vi đối chọi với người thân chỉ vì nghe lời của một yêu nữ trái ngược với sự chính nghĩa, cương trực, vốn là hình tượng của nhân vật Lý Tịnh.

163 cho rằng nội dung về Phong Thần Bảng chỉ là mác ngoài, phim thực chất vẫn chỉ là chuyện tình yêu giữa chàng thiếu niên Lý Tịnh và yêu nữ bị tiên nhân giam giữ. Trong phim, Lý Tịnh thường chạy lên núi để trò chuyện, mang bánh ngọt cho Hồng Phất Nữ.

Theo Sohu, Trần Hạo Dân trong ba năm tham gia 20 bộ phim. Đây được xem là con số không tưởng đối với nhiều diễn viên vì cường độ làm cao và khiến nhiều khán giả quan ngại về chất lượng vai diễn. Vì áp lực kinh tế, nam diễn viên nhận phim dễ dãi, không từ chối tác phẩm kém chất lượng.

Tuy nhiên, việc nhận bừa kịch bản, tham gia các phim kém chỉn chu, đầu tư ít ỏi khiến danh tiếng Trần Hạo Dân bị ảnh hưởng. Công chúng gọi nam diễn viên là "ông hoàng phim rác".

Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'

Ở tuổi 52, Trần Hạo Dân vào vai Lý Tịnh thời trẻ trong "Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương".

Trần Hạo Dân rơi vào tình huống xấu hổ khi livestream

Uy tín giảm sút, bán hàng giá cao hơn thị trường khiến Trần Hạo Dân không được khán giả ủng hộ.

An Chi

Bạn có thể quan tâm