Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trạm BOT Sóc Trăng bình yên ngày thu phí đầu năm

Sau 2 ngày xả trạm, đúng 22h ngày 17/2 (mùng 2 tết), trạm BOT Sóc Trăng tiếp tục thu phí trở lại.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Tiền Phong, lượng xe qua lại tương đối nhiều, các tài xế chấp hành tốt việc mua vé qua trạm nên tình hình ổn định, không xảy ra sự cố gây ách tắc giao thông.

Tram BOT Soc Trang binh yen ngay thu phi dau nam hinh anh 1
Xe mua vé qua trạm BOT Sóc Trăng lúc 22h ngày 17/2. 

Như đã thông tin, ngày 7/1, nhiều tài xế tụ tập tại trạm BOT Sóc Trăng để phản đối việc trạm đặt không đúng chỗ, thu phí cao,... Hành động của các tài xế gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng, làm mất an ninh trật tự tại khu vực khiến cho trạm phải liên tục xả cửa nhiều lần.

Chỉ đến khi có công điện số 82/CĐ-TTg ngày 18/1 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm an ninh trật tự tại các trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức Hợp đồng BOT, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy và chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố cần trực tiếp chỉ đạo giải quyết triệt để tình hình mất an ninh trật tự trên địa bàn, lập tức có các biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng hành vi kích động, gây rối, cố tình phá hoại, gây mất trật tự xã hội theo đúng quy định của pháp luật, thì tình hình mới tạm ổn.

Tram BOT Soc Trang binh yen ngay thu phi dau nam hinh anh 2
BOT Sóc Trăng bình yên sau khi thu phí trở lại.

Những ngày đón Tết Mậu Tuất 2018, lãnh đạo trạm BOT Sóc Trăng (và Bạc Liêu) cho xả trạm 2 ngày, từ đêm giao thừa 30 tháng Chạp đến 22h mùng 2 mới thu phí trở lại.

BOT Sóc Trăng và Bạc Liêu xả trạm từ đêm giao thừa

Tạo điều kiện cho tất cả nhân viên về nhà vui Tết với gia đình, lãnh đạo BOT Sóc Trăng và Bạc Liêu quyết định xả trạm hai ngày.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/tram-bot-soc-trang-binh-yen-ngay-thu-phi-dau-nam-1243216.tpo

Theo Xuân Lương/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Xã hội