Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trailer về tự truyện chuyển giới đầu tiên tại VN

Cuốn sách chưa xuất hiện, nhưng những hình ảnh một 'hot đồng tính' yêu, thất tình... đã khiến hơn 5.000 cư dân mạng quan tâm.

Trailer về tự truyện chuyển giới đầu tiên tại VN

Cuốn sách chưa xuất hiện, nhưng những hình ảnh một 'hot đồng tính' yêu, thất tình... đã khiến hơn 5.000 cư dân mạng quan tâm.

Trần Minh Ngọc - hay còn có tên Jerry là gương mặt không quá xa lạ, bởi nhiều năm qua, Ngọc là admin của trang Thegioithu3 - một trong những diễn đàn lớn nhất của cộng đồng LGBT (les - đồng tính nữ, gay - đồng tính nam, bisexual - song tính, transgender - chuyển giới). Minh Ngọc là người tổ chức khá nhiều sân chơi trong thế giới thứ 3, từ các cuộc thi nhan sắc, tài năng, thiện nguyện, phim sitcom... cho đến phiên bản Việt Nam Next Top Model phiên bản đồng tính.

Hình ảnh trong trailer giới thiệu cuốn Chuyển giới.

Và có lẽ, Minh Ngọc "hot" hơn khi trailer tự truyện Chuyển giới được đăng tải. Bởi Ngọc là nhân vật chính trong clip, cũng là nhân vật của cuốn sách Chuyển giới sắp xuất bản.  Chỉ mới vài ngày đăng tải, clip đã thu hút hơn 5.000 lượt xem, với nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm.

"Tại sao đều được sinh ra bình đẳng như nhau mà nhiều người lại có số phận khổ thế này. Xin đừng tách họ ra ở thế giới thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó vì tất cả chúng ta đều sống chung trong một thế giới" - thành viên Trung Mei viết.

"Sẽ không bao giờ là quá trễ cho một ước mơ, mình ủng hộ những người như bạn và mình rất khâm phục vì những người như bạn dám sống thật với những cảm xúc của mình" - thành viên Nguyễn Hùng chia sẻ.

"Mình thấy khổ cho mấy bạn này. Một thời gian mình cũng hay tò mò về giới tính. Nhưng cuối cũng mình nhận ra mình không như vậy. Mình đã tìm được người con gái mình yêu thương. Thế nhưng đã có thời gian tiếp xúc với mấy bạn đồng tính. Họ hoà đồng và thật sự rất đáng thương. Mong xã hội sẽ không còn những tình trạng kỳ thị nữa" - thành viên Nguyễn Hoàng Giang viết.

Trong khi đó, người đồng hành với clip cũng như cuốn tự truyện, tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch cho biết đây là dự án anh rất mong chờ. "Bản thân cuộc đời Minh Ngọc đã rất lôi cuốn rồi, nên tôi tin rằng, cuốn sách sẽ chạm được đến trái tim người đọc" - Thạch chia sẻ.

Xem trailer đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

Thủy Nguyên

Theo Infonet

Thủy Nguyên

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm