Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trailer siêu bom tấn ‘Avengers 2’ phá vỡ kỷ lục người xem

Lượng xem đoạn phim quảng cáo đầu tiên của “Avengers: Age of Ultron” sau ngày đầu tiên gần bằng với số lượt theo dõi trailer “50 sắc thái” trong vòng một tuần.

Hãng Disney tiết lộ đoạn trailer của siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron đạt lượng người xem lên tới 34,4 triệu, trong đó có 26,2 triệu lượt đến từ mạng xã hội YouTube, chỉ trong vòng 24 tiếng đầu tiên sau khi được tung ra.

Một trong những trailer đình đám nhất 2014 đến từ Fifty Shades of Grey (50 sắc thái). Trailer bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết khiêu dâm ăn khách cùng tên đạt 36,4 triệu lượt xem sau một tuần lễ. Như vậy, Avengers: Age of Ultron suýt chút nữa đã vượt qua qua con số này chỉ sau đúng một ngày.

Con số 34,4 triệu lượt xem trailer trong một ngày của Age of Ultron cũng vượt qua mọi kỷ lục trước đó của các phim Marvel Studios, như Iron Man 3 (23,14 triệu lượt), Captain America: The Winter Soldier (23,5 triệu lượt) và The Avengers (20,4 triệu lượt). Sự háo hức của người hâm mộ cho thấy Avengers: Age of Ultron sẽ gần như không có đối thủ khi ra rạp trong mùa hè năm sau và những kỷ lục phòng vé hẳn sẽ bị siêu bom tấn này phá vỡ.

Teaser poster của Avengers: Age of Ultron.
Teaser poster của Avengers: Age of Ultron.

Avengers: Age of Ultron (tựa Việt: Avengers: Đế chế Ultron) dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong dịp nghỉ lễ 30/4/2015.

 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm