Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trailer hành động nghẹt thở của 'Lật mặt: 48h'

Sau nhiều tháng trì hoãn, bộ phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào mùa phim Tết 2021.

Trailer phim 'Lật mặt: 48h' Bộ phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào mùa phim Tết 2021.

Ngày 14/1, nhà sản xuất Lý Hải đã công bố đoạn trailer dài gần 3 phút của Lật mặt: 48h, phần thứ 5 của loạt phim Việt ăn khách cùng tên.

Trailer phim mở đầu bằng cảnh Hiền (Võ Thành Tâm) gục ngã trên sàn đấu, trước ánh mắt thất thần của Nga (Ốc Thanh Vân), vợ anh. Cú ngã báo trước một tương lai đầy bất trắc đang chờ đón hai nhân vật.

Trong những giây tiếp theo, khán giả bị cuốn vào cuộc truy bắt nghẹt thở giữa bên này là vợ chồng Hiền, Nga cùng con gái và bên kia là A Dìn (Huỳnh Đông) và tay chân. Trường đoạn truy đuổi đầu tiên khép lại bằng cao trào Nga ôm con lao qua đầu tàu hỏa.

trailer Lat mat: 48h anh 1

Một cảnh truy đuổi bằng xuồng máy trên sông trong trailer Lật mặt: 48h.

Để trốn khỏi sự săn lùng của A Dìn, Hiền đưa Nga và con gái về miền Tây, lưu lại nhà Lâm (Mạc Văn Khoa). Nhưng chẳng mấy chốc, tay chân của tên phản diện đã tìm tới, và cuộc truy đuổi lại bắt đầu.

Trailer Lật mặt: 48h đã phản ánh được không khí dồn dập, nghẹt thở của bộ phim. Cuộc truy đuổi ráo riết vợ chồng con cái Hiền do A Dìn cầm đầu đưa khán giả đi qua những bối cảnh đặc trưng của TP.HCM cũng như vùng sông nước miền Tây.

Trailer gây ấn tượng khi hé lộ trường đoạn truy đuổi bằng xuồng máy trên sông xen lẫn với những cảnh lùng bắt trong thành phố hay cận chiến ác liệt. Đoạn giới thiệu cũng hé lộ nhân vật Tư "xe lôi" do Lý Hải thủ diễn.

trailer Lat mat: 48h anh 2

Ê-kíp làm phim đã chi nhiều tỷ đồng để dựng bối cảnh nhà cửa, làng mạc trên phim.

Lý Hải chia sẻ để dàn dựng những cảnh hành động cho Lật mặt: 48h, đoàn phim đã tiêu tốn nhiều tỷ đồng để dàn dựng bối cảnh. Anh cũng mời chuyên gia Hàn Quốc làm cố vấn cho các cảnh hành động.

Phần 5 của thương hiệu phim Việt ăn khách do Lý Hải đạo diễn từng được xếp lịch ra mắt vào dịp lễ 30/4 nhưng phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Lật mặt: 48h khởi chiếu ngày 12/2, đúng mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu.

‘Sám hối’ - tiếc cho nỗ lực của Bình Minh trong bộ phim 50 tỷ đồng

Được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Ấn Độ cùng kinh phí sản xuất được cho lên đến 50 tỷ đồng, nhưng bộ phim có Bình Minh đóng chính dễ khiến người xem hụt hẫng.

‘Cậu Vàng’ - khi chú chó còn biết sống phải đạo

Gần bốn thập kỷ sau “Làng Vũ Đại ngày ấy”, “Cậu Vàng” làm sống lại trên màn ảnh vùng nông thôn Bắc Bộ trước năm 1945 với những nhân vật văn học quen thuộc.

Anh Phan

Ảnh: Ly Hai Production

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh