Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm thú vị với lễ hội DIFF 2017 tại Đà Nẵng

Từ 29/4 đến 24/6, du khách có thể trải nghiệm lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF 2017 với 5 đêm trình diễn hoành tráng cùng chuỗi lễ hội đường phố, ẩm thực đặc sắc.

Sungroup anh 1
 

Lễ hội pháo hoa 2017 (Da Nang International Firework Festival - DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng ngũ hành sơn” sẽ bắt đầu từ 29/4 đến hết 24/6. Đây là một trong những lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất châu Á. Với nhiều hoạt động đồng hành, hưởng ứng, DIFF sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu trong suốt mùa hè 2017.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngũ hành sơn tiêu biểu cho Đà Nẵng, lễ hội pháo hoa năm nay sẽ là chuỗi 5 chương trình với 5 đêm pháo hoa mang tên hỏa - thổ - kim - thủy - mộc được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần. Không gian bắn pháo hoa năm 2017 sẽ là sân khấu ngũ hành, ở vị trí tương tự năm trước trên sông Hàn.

Sân khấu trình diễn được dàn dựng kỹ theo công nghệ hàng đầu thế giới sẽ mang tới một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và pháo hoa chưa từng có từ trước tới nay. Tất cả đêm pháo hoa sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Song song cùng các đêm pháo hoa, cả thành phố Đà Nẵng sẽ sôi động trong suốt hai tháng hè với nhiều lễ hội đồng hành, hỗ trợ như đêm “Thắp lửa tri ân”, lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực quốc tế “Ngũ hành”, hứa hẹn mang tới trải nghiệm khác lạ cho du khách và người dân Đà Nẵng.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Du lịch