Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ hội trình diễn Sony Xperia XZs thu hút hàng nghìn bạn trẻ Sài Gòn

Hàng nghìn bạn trẻ đang tập trung về sự kiện ra mắt Sony Xperia XZs để trực tiếp trải nghiệm cụm camera Motion Eye với chế chế độ quay phim siêu chậm lên đến 960 khung hình/giây.

Sony Xperia XZs anh 1

Không lâu sau khi ra mắt báo giới trong nước, Sony đã chính thức giới thiệu mẫu Xperia XZs đến người dùng Việt Nam. Sự kiện được phối hợp với nhà bán lẻ Thế giới di động diễn ta tại quận 7, TP.HCM.

 
Sony Xperia XZs anh 2

Tại sự kiện 

"Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm" khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những tính năng mới trên siêu phẩm Sony Xperia XZs.

 

Sony Xperia XZs anh 3

Không gian sự kiện được chia làm 2 khu riêng biệt. Khu cảm xúc cực đậm với nhiều hoạt động hấp dẫn về thí nghiệm vui, quà tặng bất ngờ và sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

 

Sony Xperia XZs anh 4

Khu chuyển động cực chậm với các hoạt động chụp hình trong tối, chụp hình phơi sáng, bóng nước và khu chuyển động âm thanh.

 
Sony Xperia XZs anh 5

Khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm siêu phẩm Sony Xperia XZs.

 

Sony Xperia XZs anh 6

Tính năng được đặc biệt quan tâm là Super Slow Motion

. Sony gọi đây là smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng quay video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình/giây. 

 

Sony Xperia XZs anh 7

Khách tham quan chủ yếu là các bạn trẻ. Ở mỗi khu trải nghiệm, khách tham quan đều được hướng dẫn và tận tay trải nghiệm cụm camera Motion Eye đặc biệt của Xperia XZs.

 

Sony Xperia XZs anh 8

Trần Vương Thuấn, sinh viên trường Đại học Ngoại thương cho biết: "Mình rất tò mò về khả năng hoạt động của chế độ Super Slow Motion nên đã đến đây để trải nghiệm trực tiếp". Chế độ quay siêu chậm cho chất lượng hình ảnh rất kinh ngạc, tuy nhiên thao tác khá phức tạp, mình phải mất một lúc mới làm quen được, Vương Thuấn chia sẻ thêm.

 

Sony Xperia XZs anh 9

Ngoài các khu trải nghiệm, nhà bán lẻ Thế Giới Di Động cũng tiến hành giao máy cho những khách hàng đầu tiên ngay trong sự kiện.

Sony Xperia XZs anh 10

Theo đại diện Thế Giới Di Động, có rất nhiều khách hàng đặt hàng trước siêu phẩm này của Sony và trong hôm nay dự kiến sẽ giao 400 máy tới tay khách hàng.

Sony Xperia XZs anh 11

Võ Hà Trúc Chi, khách hàng đầu tiên nhận máy cho biết đã chờ rất lâu để được trực tiếp trải nghiệm máy. "Super Slow Motion là tính năng sáng giá nhất trên Sony Xperia XZs. Đây là lý do mình quyết định đặt cọc ngay khi có chương trình đặt hàng

".

Sony Xperia XZs anh 12

Sự kiện "Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm" dự kiến sẽ đón khoảng 5.600 lượt khách tham quan và trải nghiệm. Cũng trong tối nay, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Xperia XZs tại Việt Nam. 

 

Ảnh thực tế Sony Xperia XZs giá 14,9 triệu tại Việt Nam

Sony Xperia XZs không có nhiều thay đổi về thiết kế. Điểm nhấn nằm ở cụm camera Motion Eye với khả năng quay video siêu chậm. Máy vừa về Việt Nam với giá 14,9 triệu đồng.


Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ Mobile