Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm nền giáo dục Anh, nhận bằng cử nhân quốc tế tại UEF

Không cần “xuất ngoại” với chi phí đắt đỏ cùng những lo lắng về khác biệt văn hóa, các bạn có thể lựa chọn hình thức du học tiết kiệm với chương trình liên kết đào tạo nước ngoài.

Vẫn thụ hưởng đầy đủ tiện nghi học tập, đồng thời nhận bằng cử nhân quốc tế là những ưu điểm mà chương trình liên kết đào tạo nước ngoài tại UEF mang đến cho người học.

Trải nghiệm nền giáo dục Anh quốc

Trong xu thế quốc tế hóa giáo dục toàn diện, nhiều trường đại học tại Việt Nam triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (du học tại chỗ) cùng các trường đại học uy tín trên thế giới. Một trong số đó có thể kể đến là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

UEF hiện sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 60 trường đại học trải khắp 30 quốc gia, trong đó có chương trình cử nhân Anh quốc được UEF liên kết đào tạo với Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity, với các ngành quản trị kinh doanh và marketing; tiếng Anh và ngôn ngữ học; quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch; kinh doanh quốc tế.

Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục vương quốc Anh. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 sinh viên/lớp. Các bạn sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư, tiến sĩ do Anh quốc và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện...

Nội dung chương trình là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Nhờ đó, sinh viên được cung cấp thêm những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học; nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.

Sinh viên cũng được chú trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp sáng tạo liên quan đến kiến thức học thuật chuyên sâu, đồng thời được tạo điều kiện thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên đến từ các trường đại học nước ngoài.

UEF anh 3

Với môi trường học tập quốc tế, sinh viên được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Đáng chú ý, kỹ năng sống sẽ là chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong quá trình học. Điều này giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước các thách thức nghề nghiệp trong tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên thích nghi và thể hiện bản thân hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

Nhận bằng quốc tế có giá trị toàn cầu

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi theo học chương trình liên kết đào tạo nước ngoài tại UEF là được sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Bằng này không chỉ là tấm hộ chiếu đưa bạn đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị trong tương lai mà qua đó, bạn còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học lớn trên thế giới cho những bậc học cao hơn.

Theo khảo sát của Tổ chức Nghề nghiệp quốc tế, những sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân Anh quốc có khả năng tìm được việc làm gần như tuyệt đối. Lý do khiến các nhà tuyển dụng đánh giá cao tấm bằng này bởi Anh là quốc gia xếp thứ 2 giới về tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp. Nhiều khoá học tại Anh được thiết kế bởi các trường đại học và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, được giảng dạy bởi chính những chuyên gia đó. Vì vậy, các bạn sinh viên được tiếp thu nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế.

Với những điểm cộng ấn tượng từ chương trình cử nhân Anh quốc tại UEF, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam. Điều này cũng nằm trong mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục của nhà trường, với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Từ nay đến 30/6, UEF nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình cử nhân quốc tế. Độc giả tham khảo chi tiết về chương trình tại Viện Quốc tế UEF (tầng 4) - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF):

Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0949981717 - 0916481080.

Email: international@uef.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Can lam gi khi bao do bo? hinh anh

Cần làm gì khi bão đổ bộ?

0 2

Khi bão vào đất liền, người dân cần ở yên, không đi ra ngoài đường, không đỗ xe dưới tán cây to, tắt các nguồn điện chính, di dời đồ đạc lên cao và tuân theo lệnh sơ tán.