Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trải nghiệm khoá học IELTS cho người mất căn bản

Với những người mất căn bản tiếng Anh, việc lựa chọn trung tâm ngoại ngữ phù hợp giúp họ vừa hệ thống được lượng kiến thức hiện tại, vừa khơi nguồn đam mê dành cho ngoại ngữ.

Trong thời đại ngày nay, bất kỳ học sinh, sinh viên nào cũng mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhằm tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất giữa hàng trăm cơ sở tại TP.HCM?

Ngoài học phí, hai vấn đề người học quan tâm nhất khi tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ phù hợp là hiệu quả giảng dạy và chất lương chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Hiểu được điều này, trung tâm Anh ngữ English Guide (IELTS Station cũ) luôn đặt chất lượng của chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên lên hàng đầu.

Thầy Võ Đăng Trọng - Giám đốc trung tâm Anh ngữ English Guide cho biết, với xuất phát điểm là người mất căn bản tiếng Anh, thầy hiểu được học viên ở từng cấp độ cần nắm vững những gì trước khi tiếp thu lượng kiến thức mới. Vì vậy, thầy đã tự tay biên soạn chương trình giảng dạy từ cấp độ căn bản đến luyện thi nâng cao, đảm bảo điểm IELTS đầu ra tối thiểu đạt 5.5 cho từng học viên.

English Guide anh 1
Học viên trải nghiệm môi trường học tập tích cực, chủ động tại English Guide.

Bên cạnh chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên cũng là điều trung tâm Anh ngữ English Guide chú trọng. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn không chỉ dựa trên trình độ chuyên môn mà còn dựa trên phẩm chất và tính cách, nhằm mang lại môi trường học tập tích cực cho học viên.

Ngoài các khoá học chuyên sâu về IELTS, English Guide còn có những khoá học về văn phạm, phát âm, giao tiếp phù hợp với những bạn cần lấy lại căn bản tiếng Anh hoặc phục vụ cho công việc. Học viên có thể tham khảo chương trình học ở trung tâm Anh ngữ English Guide tại đây.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 51 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, trung tâm Anh ngữ English Guide ưu đãi học phí: Giảm 20% các khoá học khi ghi danh từ 10/7 đến 10/8; Giảm 50% cho học viên cũ của trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ English Guide

Cơ sở 1: 169/1 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Cơ sở 2: 51 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp

ĐT: 0977 471 010

Website: englishguide.vn; Facebook: English Guide

Hân Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn