Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm du thuyền vòng quanh châu Á nhờ mở thẻ tín dụng

Từ nay đến 15/8, khi mở mới thẻ tín dụng tại VIB, khách hàng có cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền, và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến 1 triệu đồng.

Ngoài ra, sẽ có 3 cặp vé du thuyền dành tặng cho 3 chủ thẻ mở mới có tổng chi tiêu thẻ nhiều nhất trong suốt thời gian trên.

Đây là những ưu đãi từ chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng VIB mở mới và có chi tiêu đạt từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

VIB anh 1
Mở mới thẻ tín dụng tại VIB, khách hàng có cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền

VIB đã cho ra đời 6 dòng thẻ tín dụng mới tính từ tháng 12/2018, và đều được người dùng đón nhận tích cực. Đó là những dòng thẻ với nhiều lợi ích thiết thực như Happy Drive - thẻ tín dụng tặng cho chủ thẻ trên mọi chi tiêu tới 500 lít xăng/năm, và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe; thẻ VIB Financial Free - thẻ miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức.

Ngoài ra, ngân hàng này còn có các dòng thẻ như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Élite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ ưu đãi.

Gần đây nhất, VIB vừa cho ra đời dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất - trả lãi. Đây là thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Chủ thẻ VIB còn được tận hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe… được cập nhật liên tục.

Đặc biệt, VIB đang có ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như: Giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; giảm 300.000 đồng vào chủ nhật tại Shopee.vn; hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

VIB anh 2
VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch.

VIB là ngân hàng đầu tiên cho ra mắt dịch vụ thẻ điện tử - virtual card, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý; và dịch vụ mã PIN điện tử - green PIN cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN ngay lập tức thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB cũng được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Điều này cũng giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác, không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

VIB anh 3

Với thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay một trong các loại thẻ tín dụng của bằng cách truy cập website, fanpage, hay gọi tổng đài thẻ VIB 18008192, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc.

Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm”, nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm