Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm công nghệ Kinect tại Triển lãm môtô, xe máy 2017

Ngoài việc chiêm ngưỡng các dòng xe, người dùng có thể trải nghiệm game “Chinh phục vùng đất mới” ứng dụng công nghệ cảm nhận chuyển động Kinect tại gian hàng của nhãn hàng Total.

Dựa trên hệ thống cảm biến và camera hồng ngoại, công nghệ Kinect cho phép người chơi “sống thật” trong game; tương tác và điều khiển nhân vật bằng chuyển động tự nhiên của cơ thể như chạy, nhảy, nghiêng hay lắc người…

Ở phiên bản mới nhất, các kỹ sư Microsoft đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống nhận diện với 48 cử chỉ khớp xương trên cơ thể, tính toán khoảng cách từ người đến máy, điều kiện ánh sáng thay đổi khác nhau... “Bộ não” nhân tạo này đang được ứng dụng trong hoạt động giải trí và công nghệ.

cong nghe Kinect tai Trien lam moto,  xe may 2017 anh 1
Công nghệ Kinect mở ra những trò chơi giải trí mới cho người dùng.

 

Bắt kịp xu hướng mới, gian hàng Total tại Triển lãm môtô, xe máy 2017 (VMCS) đem đến trò chơi “Chinh phục vùng đất mới”. Người chơi thực hiện hành trình khám phá vùng đất mới trong game bằng việc bước lên một chiếc máy chạy bộ ngoài hiện thực; sau đó tương tác trực tiếp với trò chơi để thu thập nhiều chai sản phẩm Hi-Perf trong game và nhận quà khi kết thúc cuộc đua. Phần quà giá trị cao nhất từ Total là xe Peugeot Django 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.

Tại gian hàng Total thuộc VMCS 2017, người tham gia có thể nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp 20% trên mỗi sản phẩm; kèm theo vé leo núi và phiếu rút thăm trúng thưởng tùy số lượng. Đối với sản phẩm Total Hi-Perf Racing 10W50, mức giảm lên đến 30%. Ngoài ra, hãng còn chuẩn bị các phần quà như mũ bảo hiểm, áo thun thời trang, bộ sản phẩm du lịch cá nhân, ống tay che nắng.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm