Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trải nghiệm chuyến tham quan hấp dẫn đến Ajinomoto Việt Nam

Mong muốn mang lại trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng, Ajinomoto đẩy mạnh các hoạt động tham quan nhà máy Biên Hòa, Long Thành và văn phòng Hà Nội.

Các chương trình tham quan được điều chỉnh thích hợp theo địa điểm và đối tượng tham gia đa dạng. Tại nhà máy Long Thành, khách hàng sẽ được quan sát quy trình sản xuất hạt nêm Aji-ngon, nước hầm xương và thịt, Birdy cà phê, trà sữa, matcha... đặc biệt là cơ hội thưởng thức thịt nướng từ chính nguyên liệu sản xuất nước hầm xương và thịt.

tham quan Ajinomoto Viet Nam anh 1
Chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Long Thành.

Tại nhà máy Biên Hòa, hệ thống xử lý nước thải được đầu tư hơn 100 tỷ đồng với điểm cuối là thác nước trong xanh không chỉ là điểm nhấn ấn tượng mà còn là một trong nhiều nỗ lực của Ajinomoto nhằm hiện thực hóa cam kết giữ gìn môi trường bền vững và cân bằng sinh thái của lưu vực sông Đồng Nai.

tham quan Ajinomoto Viet Nam anh 2
Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa.

Hàng nghìn lượt khách đã đến với Ajinomoto Việt Nam để tham gia các hoạt động hấp dẫn, nhận những phần quà sản phẩm dù đến tham quan ở bất kỳ địa điểm nào. Riêng với các bạn trẻ, chương trình tham quan còn là cơ hội để tìm hiểu về môi trường làm việc đặc trưng Nhật Bản.

tham quan Ajinomoto Viet Nam anh 3
Các bạn sinh viên thích thú với chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Biên hòa.

Vào ngày thứ ba của tuần đầu tiên hàng tháng, Ajinomoto Việt Nam sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện TP.HCM đến Nhà máy Long Thành (chương trình bao gồm phục vụ bữa trưa miễn phí). Khách tham quan đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn, thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm tư vấn khách hàng: 08.3930 8784.

Ngoài các chương trình trên, công ty có thể sắp xếp cho khách tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần thông qua đăng ký online trên website www.ajinomoto.com.vn.

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập từ năm 1991 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty đang được người tiêu dùng đón nhận với đa dạng sản phẩm như bột ngọt Aji-no-moto, hạt nêm Aji-ngon; giấm gạo lên men Ajinomoto; xốt Mayonnaise Aji-mayo; nước tương Phú Sĩ; gia vị tiện dụng Aji-Quick; cà phê, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; mơ ngâm đường Umechan.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp