Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm chương trình quốc tế đa dạng dành cho sinh viên UEF

Tại UEF, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trao đổi, kết nối với các trường đại học trên thế giới.

Sau kỳ nghỉ kéo dài, không ít sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đang nhớ trường lớp và mong sớm được trở lại để khám phá những chương trình quốc tế trong năm mới. Tại UEF, sinh viên có thể chuyển tiếp học tập tại hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… và tham gia các chương trình giao lưu đa dạng.

UEF anh 1

Sinh viên UEF có cơ hội học tập tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Một trong những thế mạnh của sinh viên UEF là khả năng ngoại ngữ. Từ năm học đầu tiên, các bạn đã được trang bị tiếng Anh với những chương trình đặc thù cho từng đối tượng. Nhờ vậy, sinh viên có thể kết nối với bạn bè quốc tế, tiếp cận những thông tin, kiến thức mới.

UEF anh 2

Mạng lưới đối tác quốc tế của UEF được mở rộng.

Với tinh thần hội nhập và khả năng ngoại ngữ, sinh viên có thể lựa chọn chương trình cử nhân Anh Quốc của hai trường đại học công lập là Gloucestershire và Leeds Trinity. Có 4 ngành cho sinh viên theo học bao gồm: Quản trị kinh doanh và marketing; tiếng Anh và ngôn ngữ học, quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch; kinh doanh quốc tế.

UEF anh 3

Sinh viên UEF có nhiều lựa chọn chương trình quốc tế.

Trong chương trình cử nhân quốc tế, sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 bạn/lớp, được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, đề cao kỹ năng, gắn kết thực tiễn, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Đội ngũ dạy học trong chương trình là giảng viên UEF được đối tác công nhận hay các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học kỳ quốc tế tại Anh Quốc, được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp tại gần 60 trường đại học ở hơn 30 quốc gia.

UEF anh 4

Nghị sĩ Mark Field, Bộ trưởng Nhà nước, Quốc vụ khanh châu Á - Thái Bình Dương, Vương quốc Anh trò chuyện cùng sinh viên UEF.

Ngoài việc học tập các chương trình quốc tế, sinh viên còn được thường xuyên gặp gỡ nhiều nhân vật lớn như tổng lãnh sự quán nhiều nước tại Việt Nam, ban giám hiệu các trường đại học, giao lưu học tập cùng nhiều giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học liên kết với UEF.

UEF anh 5

Sinh viên UEF giao lưu với Hiệu trưởng Đại học Gloucestershire.

Trên hành trình hội nhập, UEF dần khẳng định được vị thế trong hệ thống trường đại học quốc tế cũng như với các đối tác nước ngoài. Với mối quan hệ tốt đẹp giữa UEF và các trường đại học trên thế giới, sinh viên sẽ có cơ hội thụ hưởng hệ thống đào tạo tiên tiến và trải nghiệm các chương trình quốc tế đa dạng.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xã hội