Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trải nghiệm chương trình học tại các ĐH quốc tế với Go Hospitality

Cơ hội học tập kết hợp làm việc tại Singapore của các bạn trẻ Việt dễ dàng hơn với Go Hospitality - tổ chức tư vấn và hỗ trợ giáo dục có liên kết với các đại học quốc tế hàng đầu.

Được thành lập năm 2007 tại Singapore, Go Hospitality là trung tâm tư vấn giáo dục, đại diện độc quyền cho các tổ chức giáo dục tên tuổi như European Global School, Avon College và AlVA (Hiệp hội các nhà quản lý và điều hành). Mối liên kết chặt chẽ giữa Go Hospitality và mạng lưới các trường đại học hàng đầu là tiền đề để sinh viên thỏa sức khám phá, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức trên quãng đường chinh phục tri thức.

Đại diện tư vấn và hỗ trợ giáo dục cho các trường đại học quốc tế

Go Hospitality chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan đến giáo dục cho cả cấp độ cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn tìm hiểu về khóa học, đơn vị còn có nhiều suất thực tập tại Singapore vào cuối khóa để sinh viên tự mình trải nghiệm cuộc sống học tập tại một trong những nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á.

Nếu hoàn thành tốt khóa thực tập, sinh viên có cơ hội được mời làm việc chính thức. Những trải nghiệm nghề nghiệp tại Singapore và nhiều quốc gia khác sẽ là hành trang quý báu cho con đường sự nghiệp.

Du hoc quoc te anh 1

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tập kết hợp du lịch Singapore với Go Hospitality.

Go Hospitality hỗ trợ cả học trực tuyến lẫn các lớp học trực tiếp với dịch vụ bao gồm: Ghi danh vào khóa học trực tuyến, nhận và chuyển giao tài liệu khóa học, định hướng sử dụng nền tảng e-learning trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật....

Đối với lớp học trực tiếp, tổ chức hỗ trợ làm đơn xin chứng thực sinh viên thông qua ICA, đặt vé máy bay, chỗ ở, mua tài liệu khóa học, hướng dẫn đường đi đến lớp học cho sinh viên.

Hai đại học lớn liên kết với Go Hospitality

Go Hospitality sở hữu mạng lưới rộng với các trường đại học lớn trên thế giới. Trong đó, Avon College và European Global Schools là 2 ngôi trường có mối liên kết chặt chẽ, mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng cao cùng chứng chỉ tốt nghiệp uy tín, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Du hoc quoc te anh 2

Go Hospitality có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học quốc tế lớn.

Cụ thể, Avon College có trụ sở chính tại Mỹ, chuyên cung cấp giải pháp học tập online dành cho các cá nhân, nhà giáo dục, sinh viên và cả chuyên gia hàng đầu. Trường duy trì chính sách không phân biệt chủng tộc và chào đón sinh viên thuộc bất kỳ chủng tộc, tôn giáo, giới tính hay dân tộc.

Trong khi đó, European Global School là trường đại học quốc tế đa cơ sở, với trụ sở chính trực thuộc Paris (Pháp). European Global Schools không chỉ mang lại nền giáo dục chuẩn Âu, mà còn tạo cơ hội cho sinh viên, nhất là sinh viên ngoại quốc, có được trải nghiệm đa văn hóa.

Hai ngôi trường đều hướng đến chương trình học chất lượng cùng tính thực tiễn cao, với các khóa học tiêu biểu: Xây dựng kỹ thuật dân dụng (Civil engineering), Kỹ sư cơ khí (Mechanical engineering), Kỹ sư điện (Electrical engineering), Quản lý cơ sở vật chất (Facilities management), Quản trị kinh doanh (Business management) và Kỹ thuật dịch vụ xây dựng (Building service engineering).

Riêng tại Avon College, toàn bộ thông tin khóa học, chương trình giảng dạy được cập nhật trực tuyến, sẵn sàng phục vụ nhu cầu tra cứu, học tập của học viên mọi lúc, mọi nơi.

Du hoc quoc te anh 3

Du học mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa với bạn bè khắp thế giới.

Nhờ mạng lưới liên kết rộng lớn với các trường đại học uy tín trên thế giới, Go Hospitality vừa là môi trường học tập, vừa là môi trường rèn luyện kỹ năng, thực tập chuyên nghiệp cho du học sinh. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có cơ hội làm việc theo đúng nguyện vọng nhờ tấm bằng danh giá từ trường Avon College của Mỹ hoặc European Global Schools ở Pháp. Cơ hội việc làm không chỉ giới hạn trong nước, mà mở rộng đến Singapore và nhiều quốc gia khác.

Bên cạnh trải nghiệm học tập, đây còn là chuyến du lịch thú vị với du học sinh ngay tại Singapore - một quốc gia văn minh, năng động và đáng sống. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và trải nghiệm nhiều nền văn hóa trong lẫn ngoài lớp học.

Sự kiện Go Hospitality về du lịch, trải nghiệm Singapore dự kiến diễn ra tại SC Vivo City, quận 7, TP.HCM vào ngày 19/3. Độc giả quan tâm tìm hiểu thêm tại đây.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm