Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trải nghiệm 24 giờ cùng TV khung tranh phiên bản đặc biệt

TV khung tranh đóng vai trò như điểm nhấn nghệ thuật cho không gian sống, đồng thời hỗ trợ người dùng làm việc, giải trí linh hoạt. 

Thiết kế nhỏ gọn và tính năng linh hoạt là những yếu tố người dùng yêu cầu ở một chiếc TV phù hợp cho không gian căn hộ hay studio có diện tích vừa phải. Đây cũng là tiêu chí người dùng cần cho chiếc TV thứ 2 ở phòng bếp hay trong phòng ngủ, cho những hoạt động giải trí trong ngày của người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung mang tới TV The Frame MINI phiên bản đặc biệt với kích thước nhỏ gọn chỉ 32 inch, vừa có thể biến hóa thành một tác phẩm nghệ thuật vừa tô thêm sắc màu cho không gian sống.

Theo đó, phiên bản đặc biệt thừa hưởng thiết kế của dòng TV The Frame 2021, mỏng hơn 46% so với phiên bản 2020.

Thiết bị có thể treo trên tường, đặt trên chân đế hay trên giá vẽ với lựa chọn xoay dọc hoặc ngang. Khởi động Art Mode (chế độ xem tranh) cùng khung viền đa dạng, chiếc TV phiên bản đặc biệt trở thành tác phẩm nghệ thuật đích thực, giúp khoảng tường loại bỏ đi phần màu đen nhàm chán của chiếc TV thông thường. Theo đó, người dùng có thể dành ra vài phút buổi sáng, tận hưởng không gian nghệ thuật riêng mình với chế độ đặc biệt này của TV The Frame.

Để khởi động Art Mode, người dùng bấm Home trên điều khiển từ xa và chọn Đến ứng dụng Art Mode ở góc phía dưới bên trái. Tiếp đến, người dùng chọn bức tranh trong bộ sưu tập theo mong muốn để cài đặt. Hơn 1.600 tác phẩm nghệ thuật cùng 36 bức tranh tối ưu hiển thị dọc cho người dùng thêm lựa chọn với bộ sưu tập nghệ thuật tại gia.

Bên cạnh nhu cầu giải trí, thư giãn, người dùng hiện đại yêu cầu ngày càng cao ở tính đa nhiệm của TV để có được thiết bị kiêm nhiệm nhiều vai trò, hỗ trợ 8 tiếng làm việc tại nhà của người dùng.

Màn hình 32 inch của TV The Frame giúp người dùng mở rộng không gian làm việc, thay vì làm việc trên chiếc laptop tối đa 15 inch. Nhờ thế, nhu cầu tuỳ biến không gian làm việc theo sở thích của người dùng được đáp ứng.

Nhờ khả năng tự động nhận diện máy tính và cho phép truy cập trên TV, thiết bị giúp người dùng kết nối đơn giản với chuột và bàn phím thông qua Bluetooth. Theo đó, người dùng có được màn hình thứ 2 để mở rộng không gian làm việc ngay trên chiếc TV khung tranh.

TV The Frame sử dụng tấm nền QLED, chip xử lý Quantum 4K với trí tuệ nhân tạo, giúp màu sắc rực rỡ, hình ảnh hiển thị chi tiết ở mọi góc nhìn, giúp nâng cấp trải nghiệm làm việc. Thiết bị phù hợp với người dùng đòi hỏi cao ở khả năng hiển thị của màn hình như công việc thiết kế, làm phim, sáng tạo nội dung.

Đặc biệt, tính năng Multi-view (xem đồng thời nhiều nội dung) cho phép hiển thị hơn 2 màn hình cùng lúc từ các nguồn phát khác nhau. Theo đó, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video, mở tài liệu thuyết trình và ghi chú cá nhân để theo dõi đồng thời, giúp quá trình làm việc dễ dàng hơn. Nhờ thế, cuộc họp báo cáo tuần hay buổi thảo luận với đồng nghiệp diễn ra suôn sẻ với chất lượng tốt hơn.

Theo Decision Lab, 71% người dùng trẻ thường xuyên làm nhiều việc cùng lúc khi xem TV như cập nhật tin tức, trò chuyện với bạn bè, tiêu thụ những nội dung trên nguồn phát khác. Multi-view cũng là tính năng ra đời cho nhu cầu này của người dùng.

Theo đó, sau ngày làm việc dài, người dùng có thể vừa theo dõi trận bóng ưa thích, vừa gọi video call cho bạn bè để cùng bình luận về trận đấu, vừa xem màn hình phân tích. Đơn giản hơn, vào cuối ngày, người dùng có thể luyện tập những động tác giãn cơ cho cổ và vai, đồng thời theo dõi huấn luyện viên hướng dẫn qua màn hình TV và lắng nghe một bản nhạc nhẹ trong lúc tập luyện.

Người dùng có thể chọn chế độ trên điều khiển, sau đó tuỳ chọn chương trình thể thao ưa thích trên thẻ Cài sẵn (Preset), đồng thời kết hợp các nội dung khác nhau từ ứng dụng hoặc nguồn khác bằng cách Thêm chế độ xem (Add view) hoặc Thêm nội dung (Add contents).

Tái định nghĩa cách người dùng tiêu thụ nội dung, làm việc và giải trí, TV The Frame giúp người dùng có thêm lựa chọn để làm mới không gian nội thất và tối ưu lối sống hiện đại.

An Khang - Giang Duy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm