Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Trai hư' Trần Quán Hy xô xát, chửi bới người khác giữa sân bay

Trần Quán Hy nhiều lần tỏ thái độ tức giận với phóng viên. Mới đây, anh dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chửi bới một người đàn ông.

Ngày 18/6, trang Sina đưa tin Trần Quán Hy nảy sinh xung đột với một người đàn ông tại sân bay. Cựu diễn viên có thái độ tức giận và dùng từ ngữ nặng nề để chửi bới người này trước sự chứng kiến của nhiều hành khách khác.

Tran Quan Hy danh nguoi anh 1
Trần Quán Hy liên tục nhục mạ, khiêu khích người đàn ông.

Tuy nhiên cũng có thông tin người đàn ông này thực chất là một phóng viên. Anh ta cố ý va chạm với Trần Quán Hy, chọc giận nam ca sĩ sau đó sẽ quay hình để biên tập thành tin tức. Vì vậy mà Trần Quán Hy không thể kiềm chế cảm xúc.

"Trai hư" của làng giải trí Hong Kong nhiều lần xô xát với các tay săn ảnh. Hồi tháng 3, Trần Quán Hy giật máy ảnh của một phóng viên và đập vỡ. Anh cũng nhiều lần bày tỏ sự khó chịu và chỉ thẳng tay yêu cầu phóng viên không được chụp hình gia đình mình.

Tran Quan Hy danh nguoi anh 2
Trần Quán Hy tỏ thái độ khó chịu với phóng viên.

Sự nghiệp của Trần Quán Hy gần như chấm dứt sau khi anh lộ hơn 1.300 bức ảnh nóng với các người đẹp như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng vào năm 2007.

Năm 2016, nam ca sĩ kết hôn với người mẫu Tần Thư Bồi. Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2017 và đón con gái đầu lòng. Trần Quán Hy nổi tiếng là người nóng tính nhưng rất yêu chiều vợ và con gái.

Hiện tại nam ca sĩ đầu tư vào lĩnh vực thời trang. Công việc kinh doanh của Trần Quán Hy thuận lợi. Anh cho biết doanh thu hàng năm lên đến hàng chục triệu USD. Trần Quán Hy cũng có cửa hàng ở khắp châu Á.

Trương Bá Chi bị bóc mẽ nói dối trên truyền hình

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì liên tục nói dối để xây dựng hình tượng nghệ sĩ ăn chay, người mẹ chu đáo trên truyền hình.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá Chi Giải trí Hoa ngữ Giải trí