Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trại hè - giải pháp cho trẻ vừa học vừa chơi

Hè năm nay, trẻ có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống qua các trại hè Anh ngữ.

Giúp trẻ rời xa thiết bị công nghệ và tận hưởng những hoạt động ngoài trời lý thú là mong muốn của hầu hết phụ huynh khi năm học chính khóa kết thúc.

Phát triển thể chất và năng khiếu

Trong đó, trại hè Anh ngữ thường niên tại trường quốc tế Việt Úc (VAS) mang đến cho trẻ sân chơi năng động, bổ ích với các hoạt động dã ngoại, hội trại, thể thao, nghệ thuật và phát triển kỹ năng trong 6 tuần. Đặc biệt, gần 70% thời lượng chương trình chuyển tải bằng tiếng Anh cùng sự tham gia của đội ngũ giáo viên nước ngoài, chuyên gia nhiều lĩnh vực. Chương trình mở rộng cho cả học sinh ngoài VAS.

Video - Trại hè Anh ngữ VAS Trại hè Anh ngữ VAS mang đến trải nghiệm thú vị, mở ra hành trình mơ ước cho trẻ.

Tại trại hè năm nay, học sinh lớp 5-10 được tự chọn học môn năng khiếu và thể thao theo sở thích. Chương trình cung cấp 4 giờ học mỗi tuần cho môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và kỹ năng biểu diễn với hát, đàn keyboard, múa truyền thống, nhảy hiện đại. Trong khi đó, học sinh lớp 1-4 tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng.

VAS,  trai he Anh ngu anh 1

Trại sinh của VAS có nhiều lựa chọn cho hè này.

Ngoài ra, tất cả trại sinh có cơ hội tham gia các môn học nấu ăn, tề gia nội trợ, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án mỗi tuần.

Củng cố vốn tiếng Anh, khám phá vùng đất mới

Nhằm giúp trẻ tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh sau những ngày hè, VAS tập trung phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua tiết học cùng giáo viên bản ngữ (3 giờ/tuần) và hoạt động dã ngoại thực hành đa dạng suốt trại hè. Bên cạnh đó, trẻ được bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh để sẵn sàng bước vào chương trình Cambridge và giáo dục quốc gia của năm học mới.

VAS,  trai he Anh ngu anh 2

Trẻ vừa trau dồi kiến thức, vừa rèn luyện kỹ năng khi tham gia trại hè VAS.

Đặc biệt, chương trình trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh mầm non chuẩn bị vào lớp 1 với 4 tiết/tuần với giáo dục quốc gia và 3 giờ/tuần bồi dưỡng kiến thức toán, tiếng Anh, khoa học với chương trình Cambridge.

Dù những chuyến bay quốc tế chưa nối lại, nước ta ghi nhận kết quả tích cực trong phòng chống dịch, đảm bảo hơn cho các hoạt động khám phá thiên nhiên, văn hóa và con người. Trại hè năm nay, VAS mang đến trải nghiệm mới theo chủ đề về với thiên nhiên và phát triển bền vững tại Hội An - Đà Nẵng (lớp 5-7) và Quảng Bình (lớp 8-10). Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm với những hoạt động đa dạng, giúp học sinh rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và ý thức bảo tồn di sản văn hóa, thiên nhiên.

VAS,  trai he Anh ngu anh 3

Học sinh rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn với hoạt động mới của trại hè năm nay.

VAS đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% học phí cho học sinh đăng ký sớm và đóng tiền một lần trước 25/4.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết và các hoạt động của trại hè Anh ngữ 2021 tại đây hoặc qua hotline: 0911267755.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục