Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trai đẹp Hoa ngữ đua nhau từ chối đóng cặp với Lâm Tâm Như

Thông tin nhiều mỹ nam đình đám của Trung Quốc lần lượt từ chối đóng cặp với Lâm Tâm Như trong dự án truyền hình “Quay về mùa hè khi tình yêu bắt đầu” đã làm không ít khán giả bị sốc.

Tuy nhiên, tin tức này lại hoàn toàn là thật bởi lý do các nam diễn viên từ chối lời mời diễn cùng Lâm Tâm Như được xác định là vì Quay về mùa hè khi tình yêu bắt đầu được sản xuất tại Đài Loan. Nếu tham gia phim với vai trò vai nam chính thì cát xê thu về cũng chẳng thấm vào đâu so với việc đóng vai phụ trong các phim truyền hình Trung Quốc.

Quay về mùa hè khi tình yêu bắt đầu do Lâm Tâm Như làm nữ chính kiêm nhà sản xuất. Phim xoay quanh chuyện tình 16 năm của một đôi nam nữ, trải dài từ khi còn trẻ đến lúc trung niên. Quay về mùa hè khi tình yêu bắt đầu là dự án Lâm Tâm Như dành nhiều tâm huyết và muốn sản xuất ngay tại quê hương Đài Loan của mình bất chấp việc đầu tư tại đây sẽ thu về ít lợi nhuận hơn những dự án sản xuất tại Trung Quốc khác.

Những năm gần đây, Lâm Tâm Như tập trung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc.

Nói về quá trình tìm kiếm nam chính khó khăn, Lâm Tâm Như chia sẻ: “Nam chính phải là một diễn viên tên tuổi, có sức hút với khán giả trẻ. Tuy nhiên, tìm người thích hợp quả không dễ chút nào. Tôi có gọi vài đồng nghiệp thì đều nhận được câu trả lời là “nếu sản xuất ở Trung Quốc thì hãy tìm tôi”. Hầu hết đều chê thị trường Đài Loan kém hấp dẫn”.

"Khuynh thế hoàng phi" - một trong những dự án truyền hình mang về lợi nhuận "khủng" cho Lâm Tâm Như tại thị trường Trung Quốc.

Được biết, Quay về mùa hè khi tình yêu bắt đầu dự kiến sẽ khai máy vào đầu năm 2013. Tuy nhiên, đến nay phim vẫn còn “im hơi lặng tiếng” là vì mất hơn 6 tháng tìm kiếm nam chính mà vẫn chưa có kết quả. Để động viên tinh thần của nhà sản xuất Lâm Tâm Như, Bộ văn hóa của Đài Loan đã cho ngân sách ủng hộ đoàn phim 17 triệu Đài tệ.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm