Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trắc nghiệm 16 cá tính thu hút bạn trẻ

Trắc nghiệm có tên "Đậm chất tôi" đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội sẽ giúp bạn khẳng định những ưu điểm của bản thân.

Trong những ngày đầu năm mới, bên cạnh công việc, tình yêu, gia đình… quan tâm hàng đầu của giới trẻ là khẳng định phong cách cá nhân và cách để nổi bật, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Một trắc nghiệm có tên Đậm chất tôi đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội sẽ giúp bạn khẳng định cũng như khám phá thêm cách để “tô đậm” ưu điểm của bản thân.

Khám phá bản thân - nhu cầu lớn của giới trẻ

Người trẻ Việt đã quen thuộc với những dạng trắc nghiệm chiêm tinh học hoặc đoán tính cách qua 12 con giáp, lần này lại khá háo hức khi gặp dạng trắc nghiệm MBTI (Myers-Briggs Type Indication). Có lịch sử hơn 50 năm, MBTI được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng để nhận diện tính cách và khả năng của ứng viên hoặc áp dụng trong các lớp kỹ năng mềm. Với Đậm chất tôi, người tham gia chỉ cần trả lời 10 câu hỏi ngẫu nhiên trong một ngân hàng hàng trăm câu hỏi tâm lý thú vị, bạn sẽ nhận được một đáp án mô tả chính xác tính cách cũng như phong cách của mình. Ứng dụng đã đánh trúng tâm lý không ngừng muốn khẳng định tính cách bản thân của giới trẻ, từ đó phát huy điểm mạnh, giúp mình nổi bật, khẳng định cái tôi của mình rõ nét hơn.

Kết quả trắc nghiệm đang được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bạn là ai trong 16 tính cách?

Bạn lịch lãm hay hài hước, quyến rũ hay lãng mạn? Bạn thường được bạn bè khen là sành ăn hoặc tinh tế nhưng chưa bao giờ dám công nhận? Bạn muốn thử một phong cách thời trang mới để thoát khỏi vẻ ngoài quen thuộc nhưng còn chần chừ chưa dám thử nghiệm? Bạn thấy mình “cool” hơn hẳn một ngôi sao mạng xã hội quen thuộc nhưng chưa biết cách để mình nổi bật như họ?

Biết cách tự tin thể hiện chất riêng, thể hiện màu cá tính khác biệt, bạn sẽ nổi bật với chính bản thân và nổi bật giữa cả nghìn người khác. Thêm một điểm nhấn bằng những trải nghiệm cuộc sống, những ước mơ, háo hức, những phong cách sống, phong cách thời trang được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ bước đầu thành công trong việc thể hiện cái tôi thật sự khác biệt, thật sự đậm nét để nổi bật giữa đám đông. Để khởi đầu cho chuỗi khẳng định mình đó, việc xác định phong cách của mình là một việc cần làm.

Hãy khẳng định chất tôi của riêng mình để tỏa sáng giữa đám đông.

Khám phá bản thân và cơ hội nhận quà độc đáo

Nếu muốn tìm hiểu và tô đậm cá tính để tỏa sáng giữa đám đông, bạn có thể tham gia Trắc nghiệm 16 cá tính tại đây bằng cách trả lời 10 câu hỏi để khám phá những tính cách, sở thích, suy nghĩ còn ẩn giấu bên trong. Từ đó, mỗi người sẽ tìm ra con đường để hạn chế điểm yếu, phát huy thế mạnh và thành công hơn trên con đường khẳng định sư độc đáo của mình.

Với phong cách thời trang độc đáo, Fashionisto Kelbin Lei luôn gây bất ngờ mỗi lần xuất hiện.

Không những vậy, khi chia sẻ kết quả trắc nghiệm này trên facebook cá nhân để bạn bè bàn luận và tâm đắc, bạn còn có cơ hội trúng thưởng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 với thiết kế nguyên khối kim loại, siêu mỏng, tính năng chụp ảnh selfie bằng giọng nói và cảm ứng tay đang được ưa thích trên thị trường.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Trắc nghiệm