Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trà tiểu tam bị Thái túm tóc đánh không thương tiếc

Sau khi phát hiện người tình mang thai con gái, Thái phũ phàng xuống tay đánh đập Trà trong phòng riêng.

Trà tiểu tam bị Thái đánh dù đang mang thai Không còn nâng niu Trà như trước, Thái gần như nổi điên và đánh nhân tình tới tấp.

Theo trailer tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, Thái cuối cùng cũng phát hiện Trà mang thai con gái, không phải con trai như đã nói với anh. Vốn kỳ vọng đây là đứa con trai đổi vận, Thái nổi điên, đánh đập người tình.

Anh chỉ tay vào mặt Trà hỏi: "Tôi hỏi cô, cái thai trong bụng là con trai hay con gái?". Ban đầu, Trà vẫn ngoan cố khẳng định là con trai. Lúc này, Thái tiếp tục túm tóc, đánh mạnh tay hơn, khiến cô hoảng sợ. Thái gần như hét lên: "Tại sao mày ỡm ờ, mày lừa tao, lừa gia đình nhà tao?". 

Tra tieu tam Luong Thanh anh 1
Trà bị Thái đánh đập sau khi lộ mang thai con gái. 

Cũng trong tập này, Thái dần nhận ra đang bị đàn em thân cận là Hùng hãm hại sau lưng. Không những thế, Hùng còn ép Trà lên giường vì biết bí mật của cô. 

Sau khi xem trailer, nhiều khán giả tỏ ra hả hê bởi cuối cùng Trà tiểu tam cũng bị trả giá. Thành viên mạng Hoài Thương bình luận: "Mới biết là không phải con trai mà đã tẩn e Trà thế này rồi. Thế mà Thái biết đứa bé trong bụng không phải con mình và kế hoạch của bà Dung nữa thì thôi xác định đi Trà ạ".

Một người xem khác chia sẻ: "Không muốn khẩu nghiệp đâu nhưng nói thật lòng từ khi xem giới thiệu phim, mình chỉ đợi đến đoạn này. Hả dạ quá". 

Tra tieu tam Luong Thanh anh 2
Diễn viên Lương Thanh chia sẻ hình ảnh gương mặt hóa trang bầm dập. 

Những ý kiến khác cho rằng Thái quá vũ phu, từng đánh vợ và bây giờ là nhân tình không tiếc tay. "Lúc này, Thái chưa biết đứa con trong bụng Trà không phải con của mình. Vậy mà vẫn đánh cô ta lên bờ xuống ruộng, dã man thật", bạn Lan Anh nhận xét.

Bạn Lê Hương nêu quan điểm: "Tớ chỉ thích nghiệp quật Thái thôi. Còn Trà, chẳng qua cũng vì hồi xưa Thái làm chết người mới có Trà của ngày hôm nay. Thái phải đắt giá mới được".

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lương Thanh (đóng vai Trà) đăng ảnh gương mặt được hóa trang bầm dập cùng dòng trạng thái: "Nghe thấy bảo mọi người chờ Trà bị tẩn lắm. Trà cũng đau lắm, có ai thương đâu". Dựa vào hình ảnh này, nhiều người dự đoán số phận của nhân vật Trà về sau sẽ còn thê thảm hơn nữa. 

Nhan sắc nàng dâu bị mẹ chồng ghét thậm tệ ở 'Hoa hồng trên ngực trái'

Trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng, diễn viên Diệu Hương được khen nhan sắc ngày càng mặn mà ở tuổi 34.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm