Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trà Ngọc Hằng rủ Nam Hùng nhảy flashmob chào xuân

Tiết mục huy động hàng trăm bạn trẻ cùng tham gia sẽ được tường thuật trực tiếp trong cầu truyền hình "Chào năm mới" đêm 29 Tết trên sóng VTV.

Trà Ngọc Hằng rủ Nam Hùng nhảy flashmob chào xuân

Tiết mục huy động hàng trăm bạn trẻ cùng tham gia sẽ được tường thuật trực tiếp trong cầu truyền hình "Chào năm mới" đêm 29 Tết trên sóng VTV.

Các bạn trẻ đang ráo riết luyện tập cho tiết mục nhảy flashmob trong đêm giao thừa.

Tiếp nối thành công của chương trình Hãy cùng hát vang với kỷ lục về số lượng người cùng nhảy và hát vì hòa bình nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2012, giới trẻ Hà Nội lại nô nức tiếp tục nhảy flashmob vào thời khắc đếm ngược đón giao thừa.

Màn đồng diễn flashmob này sẽ diễn ra tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội (từ sân khấu đền Bà Kiệu đến vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ - quanh hồ Hoàn Kiếm) vào đêm ngày 9/2. Thời gian kéo dài 2 tiếng đồng hồ từ 22-24h với hàng chục ngàn người tham gia. Theo BTC chương trình, sẽ có 500 tình nguyện viên tham gia đồng diễn.

Mục đích của chương trình là giúp mọi người thả trôi những muộn phiền của năm cũ và cùng mỉm cười chào năm mới sang trong sự yêu thương, gắn kết. Anh Vũ Anh Long - người đã có sáng kiến thực hiện chương trình Hãy cùng hát vang ghi kỷ lục cho biết flashmob không còn lạ lẫm với các bạn trẻ trên thế giới. Tuy nhiên, nó mới du nhập vào Việt Nam được một thời gian ngắn nên còn khá mới mẻ. Tiết mục flashmob xuất hiện trong đêm giao thừa năm nay hứa hẹn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các bạn trẻ và khát khao mong muốn mọi người bên cạnh nhau đón một cái tết trong hòa bình, ngập tràn tình yêu thương với ca khúc chủ đạo sẽ là bài hát Khúc giao mùa.

Hiện tại, BTC đang kêu gọi các bạn trẻ tình nguyện tham gia chương trình. Các tình nguyện viên tham gia sẽ buộc phải có mặt tại Hà Nội trong những ngày trước Tết nguyên đán (từ 7/2 –10/2) để luyện tập và chuẩn bị. Kết thúc màn flashmob cũng là lúc pháo hoa được bắn tại Hồ Gươm.

Tính tới thời điểm này, rất nhiều các đôi bạn trẻ đăng ký tham gia chương vì mong muốn có một kỷ niệm thật đặc biệt trong đêm giao thừa này. Trà Ngọc Hằng và thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2012 Nam Hùng cũng rất nhiệt tình tham gia hoạt động này. Họ đều muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng và hòa mình vào không khí sôi động, vui vẻ của giới trẻ Thủ đô trong phút giao thời của năm cũ và năm mới.

Trà Ngọc Hằng mặc áo ren sexy đi tập nhảy cùng giới trẻ Hà Nội.

Cô và Nam Hùng là những thành viên khá tích cực tham gia chương trình.

Họ không ngần ngại cùng luyện tập với các tình nguyện viên để có màn trình diễn đồng đều và đẹp mắt trong đêm giao thừa.

Cả hai nhảy nhót rất hăng sau bên các bạn trẻ.

G.A.

Ảnh: Lương Ái Vân

Theo Infonet

G.A.

Ảnh: Lương Ái Vân

Bạn có thể quan tâm