Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trả lời ứng xử ấp úng, Ngân Anh vẫn đoạt vương miện 3,2 tỷ đồng

Vượt qua 32 người đẹp, Lê Âu Ngân Anh đã đoạt vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng của Hoa hậu Đại dương 2017.

Hoa hau Dai duong 2017 anh 1
Trải qua 4 phần thi, danh hiệu cao nhất đã thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Tân Hoa hậu Đại dương sinh năm 1995, cao 1,74 m với số đo ba vòng 85-56-94. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn tại một trường đại học quốc tế ở Việt Nam. Á hậu 2: Đặng Thanh Ngân, Á hậu 1: Nguyễn Diệu Thùy. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao khoảng 10 giải phụ như Người đẹp bikini, Người đẹp thời trang, Người đẹp ăn ảnh... 
Phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 trả lời ấp úng trong phần thi ứng xử của đêm chung kết diễn ra tối 28/10.
Hoa hau Dai duong 2017 anh 2
Huyền Trang được hỏi về sự quan trọng giữa ý thức và tri thức. Thí sinh này đáp với nhiều vòng vo, ấp úng: “Tri thức và ý thức luôn là quan trọng nhưng em quan trọng hơn cả đó là ý thức. Khi ta ý thức bản thân cần làm gì và làm được những gì sẽ trở thành người tốt. Một người có ý thức thì có thể vươn lên trí thức được, làm những điều có ích cho xã hội”. 
Hoa hau Dai duong 2017 anh 3
Với câu hỏi về truyền thông điệp môi trường biển nếu đăng quang, thí sinh Ngọc Lụa nói: “Nếu em may mắn trở thành tân Hoa hậu Đại dương 2017, việc đầu tiên là chạy về nhà thăm cha mẹ, nói chuyện với những em bé ở khu phố về việc bảo vệ môi trường, việc nhặt rác như thế nào. Cùng đó, em sẽ cùng những người bạn cùng làm những công việc bảo vệ môi trường”. Ngọc Lụa khiến nhiều khán giả bật cười.
Hoa hau Dai duong 2017 anh 4
Diệu Thùy là thí sinh thi ứng xử đầu tiên. Với câu hỏi bạn cảm thấy thế nào nếu không đoạt giải, cô đáp: “Nếu như đêm nay không đạt giải, em sẽ cảm thấy nuối tiếc. Nhưng hơn thế, sau cuộc thi em đã học được nhiều thứ, vượt qua được chính bản thân mình. Em cũng hiểu về tình yêu hơn, hiểu hơn về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo. Em cũng có cơ hội quen biết với nhiều bạn thí sinh khác. Em mong ban giám khảo sẽ chấm công tâm”.
Hoa hau Dai duong 2017 anh 5
Ngân Anh được hỏi về vai trò tiếng Anh trong cuộc sống. Cô rất lúng túng và hồi hộp trước khi có thể trả lời. Cô lặp lại đến ba lần để cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo. “Đối với em, ngoại ngữ và tiếng Anh rất quan trọng. Đó là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa và con người trên thế giới”. Cô còn trình bày lược qua bằng tiếng Anh về bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Dù còn vấp, lúng túng nhưng Ngân Anh trả lời khá tốt bằng tiếng Anh.
Hoa hau Dai duong 2017 anh 6
Đặng Thanh Ngân nhận câu hỏi từ giám khảo Lan Khuê với nội dung nói về phẩm chất cao quý với người đẹp Việt Nam. Cô trả lời: “Bên cạnh quan điểm cũ về công, dung ngôn, hạnh, theo em với người phụ nữ Việt Nam hiện đại, họ cần tìm tòi học hỏi để trau dồi tri thức, có tự trọng, vươn lên để khẳng định chính mình”.

Hoa hau Dai duong 2017 anh 7
H'ăng Niê một lần nữa tuột mất cơ hội chinh phục vương miện. Top 5 Hoa hậu Đại dương gọi tên Võ Ngọc Lụa, Nguyễn Thị Diệu Thuỳ, Nguyễn Thị Huyền Trang, Lê Âu Ngân Anh, Đặng Thanh Ngân. 


Hoa hau Dai duong 2017 anh 8
Sau hai phần thi, top 15 được công bố gồm Trần Ngọc Bích, Đồng Mai Ngân, Đặng Thanh Ngân, Công Thị Hằng Nga, Trần Ngọc Châu, Nguyễn Diệu Thùy, Đặng Mỹ Khôi, Nguyễn Kim Ngọc, Nguyễn Thị Huyền Trang, Trần Thị Kim Yến, H'ăng Niê, Lê Âu Ngân Anh, Nguyễn Diệu Thương, Trần Tuyết Nhi, Võ Ngọc Lụa. Con gái diễn viên Kiều Trinh - Cẩm Tú - dù gây chú ý nhưng lại dừng bước sớm. 

Hoa hau Dai duong 2017 anh 9
H'ăng Niê, cô gái miệt mài đi thi hoa hậu trong 6 năm, hạnh phúc khi được gọi tên vào top 15. Thí sinh Ê đê chia sẻ đây sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng cô tham gia.

Hoa hau Dai duong 2017 anh 10
Sau phần thi áo dài, các thí sinh trình diễn áo tắm. Ca sĩ Dương Triệu  Vũ biểu diễn cho phần thi này. Cũng giống như áo dài, trang phục áo tắm của thí sinh Hoa hậu Đại dương mắc lỗi rườm rà, sến. 
Hoa hau Dai duong 2017 anh 11
Việc kết hợp bikini với găng tay cũng không hợp lý, khiến tổng thể kém tinh tế. 


Hoa hau Dai duong 2017 anh 12
Các thí sinh được chia theo nhóm, trình diễn trang phục áo dài của NTK Võ Việt Chung, trên nền nhạc ca khúc Biển tình. Không giống như đa số cuộc thi khác, các cô gái diện áo dài cách tân, kết hợp áo choàng và quấn khăn turban.
Hoa hau Dai duong 2017 anh 13
Trang phục cách tân thiết kế rườm rà, không tôn được vóc dáng người mặc. 
Hoa hau Dai duong 2017 anh 14
Một bộ bộ trang phục có cách phối màu và họa tiết chưa hợp lý. 


Hoa hau Dai duong 2017 anh 15
Đúng 20h chương trình bắt đầu. Phương Mai và Đức Bảo đảm nhận vai trò MC đêm chung kết. 
Hoa hau Dai duong 2017 anh 16
Mở màn chương trình, 33 thí sinh trình diễn trang phục bikini màu xanh biển mang phong cách đại dương. Cựu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đánh giá năm nay hình thể của các thí sinh đồng đều. Đêm chung kết diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm

Giải trí