Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh tại MobiEdu

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 được công bố vào ngày 26/7. Thí sinh có thể tham khảo cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại website MobiEdu.

MobiEdu do MobiFone phát triển, gồm các giải pháp quản lý trường học, học trực tuyến cho các đối tượng từ lứa tuổi mẫu giáo đến học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Học sinh cả nước có thể trau dồi kiến thức, ôn luyện đề thi trực tuyến với 4 module phù hợp với lộ trình thi tuyển đại học, bao gồm: Chọn trường nộp hồ sơ, ôn luyện, thi thử, và tra cứu điểm thi.

Hệ sinh thái MobiEdu không chỉ đồng hành thí sinh trong chặng đường trước khi đến phòng thi mà còn sát cánh sau khi kỳ thi kết thúc. Thí sinh có thể làm thử lại bài thi và tra cứu kết quả, tính được điểm thi sau khi kỳ thi kết thúc. Hệ sinh thái cũng hỗ trợ các tính năng tra cứu điểm qua số báo danh, tra cứu điểm chuẩn các trường và tham khảo phổ điểm.

Tra cứu điểm thi, tham khảo phổ điểm năm trước

Ngay khi Bộ GD&ĐT công bố chính thức điểm thi, thí sinh có thể tra cứu điểm tại đây, đơn giản với số báo danh. Đồng thời, MobiEdu thống kê phổ điểm theo môn và điểm chuẩn của hơn 200 trường đại học, học viện trên toàn quốc qua các năm, cụ thể theo từng khoa để thí sinh tham khảo.

Kênh ôn tập, thi thử theo ngân hàng đề ứng dụng AI

Để hỗ trợ thí sinh ôn tập cho kỳ thi đợt 2 và giúp sĩ tử lớp 11 lên 12 chuẩn bị sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm tới, hệ sinh thái MobiEdu còn mở website thi thử riêng. Tại đây, thí sinh có thể làm lại đề thi chính thức các năm trước, được chấm điểm và gợi ý trường phù hợp dựa trên điểm chuẩn tuyển sinh của các trường đại học.

mobiedu tra cuu diem thi anh 3

Thí sinh có thể học tập và thi thử với giải pháp của MobiEdu.

Thí sinh sử dụng kênh ôn tập, thi thử trên hệ sinh thái MobiEdu có thể ôn luyện nhanh với kho trắc nghiệm hàng trăm nghìn câu hỏi ứng dụng công nghệ AI theo phương châm “hổng chỗ nào, bổ khuyết chỗ đó”. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của MobiEdu là các thầy cô tại nhiều trường trọng điểm trong nước, sở hữu kinh nghiệm phong phú và hàng trăm bài giảng ôn tập qua video.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp hàng trăm đề luyện thi, có đồng hồ đếm ngược, đáp án và lời giải cụ thể giúp sĩ tử trải nghiệm áp lực thi thật.

mobiedu tra cuu diem thi anh 4

Hệ sinh thái giải pháp giáo dục MobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt 4.0. Bộ giải pháp đạt giải Sao Khuê năm 2021, được vinh danh tại Ngày hội CNTT Chuyển đổi số Giáo dục tại Hà Nội năm nay.

Để đăng ký luyện thi, đối với thuê bao MobiFone, sĩ tử soạn tin MA1 gửi 9285 (cước 3.000 đồng/ngày) hoặc MA30 gửi 9285 (cước 50.000 đồng/tháng)

Đối với thuê bao các mạng khác, vui lòng truy cập tại đây để được hướng dẫn đầy đủ.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm