Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM tìm người từng tới Bách Hóa Xanh quận Tân Phú

Nhà chức trách kêu gọi người từng đến cửa hàng Bách Hóa Xanh (phường Phú Trung, quận Tân Phú) vào khung giờ 17h30-18h15 từ ngày 31/5 đến 2/6 cần khai báo với cơ sở y tế.

Ngày 6/6, Trạm Y tế phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM, cho biết lực lượng chức năng đang tìm người từng đến cửa hàng Bách Hóa Xanh ở số 96 đường Trịnh Đình Trọng.

Đây là địa điểm được xác định liên quan tới ca nhiễm nCoV.

tim nguoi tung toi Bach Hoa Xanh anh 1

Lực lượng chức năng TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm tầm soát cho người dân. Ảnh: Quỳnh Danh.

Nhà chức trách kêu gọi những người từng đến cửa hàng này vào ngày và khung giờ trên cần khai báo cho Trạm Y tế phường Phú Trung hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn giám sát, cách ly.

Cơ quan chức năng đã phong tỏa tạm thời cửa hàng để thực hiện công tác khử khuẩn và điều tra dịch tễ. Nhân viên của cửa hàng cũng được yêu cầu khai báo y tế để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, cách ly theo quy định.

Tính từ 18/5 đến ngày 6/6, Bộ Y tế đã công bố 355 ca bệnh tại TP.HCM.

Trong đó, 312 người liên quan điểm nhóm Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng. 9 tỉnh, thành có ca mắc liên quan điểm nhóm tôn giáo này bao gồm: Long An (7), Bình Dương (3), Trà Vinh (2), Đồng Tháp (1), Đắk Lắk (1), Tây Ninh (1), Bạc Liêu (1), Hà Nội (1), Tiền Giang (1).

TP.HCM tìm người từng đến một hiệu thuốc Pharmacity ở quận 12

Nhà chức trách kêu gọi người từng đến tiệm thuốc Pharmacity (phường Tân Thới Nhất, quận 12) từ ngày 23/5 đến 18h ngày 4/6 cần khai báo ngay với cơ sở y tế.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội