Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM tìm người từng đến quán King BBQ ở quận Phú Nhuận

UBND phường 2 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) thông báo những người từng đến quán King BBQ và cà phê Guta cần khai báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Ngày 30/5, UBND phường 2 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) phát đi thông báo tìm những người từng đến hai địa điểm sau tại quận Phú Nhuận phải lập tức liên hệ tới Trạm y tế phường 2 để được hướng dẫn khai báo y tế.

1) Quán King BBQ (địa chỉ 205 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận) từ 19h44 đến 22h ngày 22/5.

2) Quán cà phê Guta (địa chỉ 40 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận) từ 18h đến 20h ngày 17/5.

Những trường hợp đến địa điểm và khung giờ trên, thực hiện khai báo tại y tế để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.

Dich benh bung phat o TP.HCM anh 1

Lực lượng chức năng TP.HCM xét nghiệm tầm soát cho người dân quận Phú Nhuận. Ảnh: Phạm Ngôn.

Trong bản tin 18h ngày 30/5, Bộ Y tế công bố TP.HCM có thêm 49 người mắc Covid-19 mới. Những người này đều liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Như vậy, chuỗi lây nhiễm liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng lên tới 142 bệnh nhân. 7 người trong cụm dịch phát hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM ghi nhận tổng cộng 157 ca mắc Covid-19.

Ngày 30/5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu phong tỏa quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12); đồng thời, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và nâng cao một số biện pháp.

Người từng đến tòa nhà ở Tân Bình phải cách ly tập trung

Người dân TP.HCM từng đến 4 địa điểm tại quận Gò Vấp, quận 12, quận Tân Phú và quận Tân Bình phải cách ly tập trung theo yêu cầu của ngành y tế.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm