Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM tìm người từng đến Bách Hóa Xanh và quán Bếp cô Huệ ở quận 6

Cơ quan chức năng kêu gọi những người từng đến Bách Hóa Xanh và quán Bếp Cô Huệ (phường 13) khẩn trương liên lạc trạm y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo.

Ngày 8/6, UBND phường 13 (quận 6) phát thông báo tìm kiếm người từng đến Bách Hóa Xanh (số 86-88 đường số 10 Cư xá Ra Đa) và quán Bếp cô Huệ (tại địa chỉ 57 đường số 11 Cư xá Ra Đa) vì liên quan ca nghi nhiễm nCoV.

Chính quyền địa phương kêu gọi những người từng đến địa điểm này từ ngày 25/5 đến nay cần liên lạc Trạm Y tế phường 13 hoặc cơ sở gần nhất để được hướng dẫn giám sát, cách ly.

UBND phường 13 cho biết người dân có thể liên hệ qua số: 0903.883.263 (bà Lê Hoàng Thanh Nhung, Trưởng trạm Y tế phường) để nghe chỉ dẫn cụ thể.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC), tính từ 6h đến 18h ngày 8/6, thành phố có thêm 39 bệnh nhân Covid-19. Những trường hợp này đều đã được Bộ Y tế công bố vào sáng (15 ca), trưa (10 ca) và tối (14 ca) cùng ngày.

Trong đó, 28 ca liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng. Đặc biệt, HCDC cho biết một người trong chùm ca bệnh này là lây nhiễm đến vòng thứ 5.

tim nguoi den Bach Hoa Xanh va quan Bep co Hue o quan 6 anh 1

Đường số 10 Cư xá Ra Đa (phường 13, quận 6). Ảnh: Google Maps.

Nhân viên y tế Gò Vấp gõ cửa lấy mẫu tận nhà Trưa 3/6, nhân viên Trung tâm Y tế quận Gò Vấp lấy mẫu nhiều nhà trên đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp. Đây là những trường hợp tiếp xúc với các ca nghi nhiễm trước đó.

Tìm người từng đến siêu thị, tiệm heo quay ở quận 11 và Tân Bình

Chính quyền phường 15 (quận 11) kêu gọi những người từng đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19 cần liên hệ cơ quan y tế để được xét nghiệm.

Thư Trần

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh _ Covid 19 Xã hội