Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM tìm người từng đến 5 cửa hàng H.NAM Mobile

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông báo những người từng đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19 cần thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Ngày 18/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát đi thông báo khẩn tìm những người từng đến 5 cửa hàng thuộc hệ thống H.NAM Mobile.

  1. 67 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.
  2. 148 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
  3. 191 Khánh Hội, phường 3, quận 4.
  4. 654 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10.
  5. 206 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

HCDC cho biết từ ngày 14/6, TP.HCM ghi nhận các ca nhiễm nCoV là nhân viên làm việc tại 5 cửa hàng này.

Nhà chức trách kêu gọi những người từng đến địa điểm trên từ ngày 1/6 đến nay thực hiện khai báo y tế tại địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly theo quy định.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1

Lực lượng chức năng TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Ảnh: Phạm Ngôn.

Theo bản tin 12h ngày 18/6, Bộ Y tế công bố cả nước ghi nhận thêm 119 ca mới mắc Covid-19. Trong đó, TP.HCM có 59 ca, gồm 20 ca là F1, 7 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 24 người liên quan Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn thuộc khu công nghiệp Tân Tạo, 8 ca còn lại đang được điều tra dịch tễ.

Các chuỗi lây nhiễm đang được TP.HCM giám sát và kiểm soát chặt. Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM có tổng cộng 1.316 bệnh nhân Covid-19 được công bố.

Phong tỏa khẩn Bệnh viện quận 4

Bệnh viện quận 4 tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân sau khi phát hiện ca nghi nhiễm nCoV từng đến khám. Nơi đây được phong tỏa để khử khuẩn và điều tra dịch tễ.

Thấy gì từ dòng tiền ào ạt chảy vào quỹ vaccine Covid-19?

Thành tích phòng, chống dịch Covid-19 trong hơn một năm rưỡi qua đã vun đắp và củng cố lòng tin của người dân đối với chính quyền.

Cán bộ mắc Covid-19, trụ sở Cảnh sát PCCC TP.HCM bị phong tỏa

Trụ sở Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM phải phong tỏa sau khi một cán bộ và 6 người thân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Một công ty ở KCN Tân Tạo phát hiện 26 ca dương tính nCoV

Doanh nghiệp này đã được ngành chức năng phong tỏa từ tối 15/6. Ngành y tế đang lấy mẫu xét nghiệm hơn 50.000 dân tại các khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn quận Bình Tân.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm