Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM tìm người tới quán xôi và tiệm bánh mì Lâm Phát ở quận 5

Sau khi xác định ca mắc Covid-19 mua đồ ăn tại quán xôi và tiệm bánh mì ở phường 7 (quận 5), nhà chức trách đã phát thông báo tìm người từng đến đây.

Ngày 19/6, Trạm y tế phường 7 (quận 5, TP.HCM) cho biết lực lượng chức năng vừa phát đi thông báo tìm những người từng đến các địa điểm liên quan tới bệnh nhân Covid-19, cụ thể:

1) Quán xôi lá chuối có địa chỉ tại số 868 đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5 từ 8h đến 9h ngày 10/6.

2) Cơ sở sản xuất bánh mì Lâm Phát địa chỉ số 161 đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 7, quận 8 từ 8h đến 8h10 ngày 13/6.

Đây là những địa điểm liên quan tới các ca mắc Covid-19 từng đến. Các cửa hàng này tạm thời được đóng cửa và phun khử khuẩn.

Ngành y tế phường 7 kêu gọi người từng đến các địa điểm vào thời gian trên cần thực hiện khai báo tại y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.

Phong tỏa 3 khu phố ở quận Bình Tân trong 14 ngày

Sau khi phát hiện 127 ca nhiễm nCoV tại 3 khu phố ở phường An Lạc, quận Bình Tân đề xuất áp dụng Chỉ thị 16 tại khu vực này trong 14 ngày. UBND TP.HCM đã chấp thuận.

TP.HCM tìm người từng tới quán hủ tiếu ở quận 5

Sau khi xác định ca mắc Covid-19 mua đồ ăn tại quán hủ tiếu ở phường 2 (quận 5), nhà chức trách đã phát thông báo tìm người từng đến đây.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm