Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP.HCM phong tỏa chung cư D-Vela

Lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa chung cư D-Vela (quận 7, TP.HCM) khi xác định 15 người trong ban quản lý của chung cư này dương tính với nCoV.

Ngày 19/7, Trạm y tế phường Phú Thuận, quận 7 (TP.HCM) cho biết lực lượng chức năng vừa đưa 14 người trong ban quản lý chung cư D-Vela trên đường Huỳnh Tấn Phát đi cách ly tập trung sau khi phát hiện họ dương tính với nCoV.

Theo nhà chức trách 14 người này là trường hợp tiếp xúc gần của một ca mắc Covid-19 trước đó cũng làm việc trong ban quản lý của chung cư.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1

Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Ảnh: Duy Hiệu.

Hiện, 14 người đã được đưa đi cách ly tập trung và chờ kết quả xét nghiệm khẳng định.

Lực lượng chức năng cũng đã phong tỏa toàn bộ chung cư D-Vela để phục vụ công tác điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm. Ngoài 15 người là thành viên trong ban quản lý chung cư, ngành y tế địa phương chưa phát hiện thêm ca dương tính nào khác tại đây.

Theo bản tin tối 19/7, Bộ Y tế công bố Việt Nam có thêm 4.175 ca mắc Covid-19 trong ngày. Trong đó, TP.HCM có 3.074 bệnh nhân.

Từ ngày 27/4 đến tối 19/7, TP.HCM ghi nhận 34.465 trường hợp mắc Covid-19.


Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm