Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

TPBank tặng đồ gia dụng giá trị cho khách gửi tiền qua ứng dụng Savy

Hàng nghìn quà tặng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ được TPBank dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy trong thời gian 30/6-30/7.

Không chỉ được nhận lãi suất hấp dẫn, trong thời gian 30/6-30/7, gói tiết kiệm Super Savy còn mang tới cho bạn cơ hội sở hữu các quà tặng giá trị.

Cụ thể, với các khoản tiền gửi 10 triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận các quà tặng tương ứng: Bộ hộp cơm 3 tầng Lock&Lock, chảo chống dính đế từ Elmich và máy ép hoa quả Philips.

tpbank anh 1
Nhận quà ngay tại nhà bằng cách gửi tiết kiệm tới gói Super Savy.

Savy vẫn luôn miễn phí với mọi giao dịch chuyển tiền đến. Dù sở hữu tài khoản ngân hàng nào, bạn cũng có thể tiết kiệm cùng Savy mà không phải bận tâm đến bất cứ khoản phí giao dịch chuyển gửi nào.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của ngân hàng số TPBank, Savy ra đời là ứng dụng tiên phong chuyên về tiết kiệm tại Việt Nam và tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng.

Savy đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen về tiết kiệm của người dùng với các tính năng vượt trội, cùng những gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của từng người.

Với Savy, TPBank không chỉ mong muốn mang đến ứng dụng tiết kiệm đơn thuần, mà còn là người bạn đồng hành giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, khách hàng có thu nhập còn hạn chế chinh phục các mục tiêu tiết kiệm dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với riêng khu vực Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hữu dụng khi tới phố đi bộ hồ Gươm trong hai ngày 13 và 14/7. Đừng quên tìm Savy trên phố đi bộ Hồ Gươm để không bỏ lỡ những quà tặng giá trị từ TPBank.

Độc giả download và trải nghiệm sản phẩm tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tài chính