Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP HCM tạm ngưng đào đường vào dịp Quốc khánh

Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa có thông báo tạm ngưng đào đường nhân kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nhằm đảm bảo trật tự ATGT và vệ sinh môi trường.

Theo đó, TP tạm ngưng thi công tất cả công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP từ ngày 31/8 đến ngày 2/9.

Các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 31/8. Đồng thời, các công trình thi công có rào chắn được phép tồn tại hàng rào công trường nhưng phải được thu gọn, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ.

Tam ngung dao duong vao dip le anh 1
'Lô cốt' là nỗi ám ảnh của người dân TP HCM. Ảnh: Lê Quân. 

Kể từ ngày 20/8 đến ngày 20/11, cầu Văn Thánh 2 trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh) tạm thời bị chiếm dụng một phần mặt cầu để thi công cầu Văn Thánh thuộc dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 TP HCM (Bến Thành - Suối Tiên).

Phương án điều chỉnh phân làn xe trên phần đường còn lại để phục vụ lưu thông cụ thể như sau: Làn đường sát dải phân cách tim đường rộng 3,5 m sẽ cho phép các loại ôtô lưu thông; làn đường thứ hai rộng 3,5 m cho phép các loại ôtô con, môtô lưu thông; làn đường thứ ba (sát phạm vi rào chắn) cho phép các loại xe hai và ba bánh lưu thông.


http://plo.vn/thoi-su/tam-ngung-dao-duong-vao-dip-le-de-nguoi-dan-di-lai-de-dang-648365.html

Theo Lê Thoa/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Xã hội