Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP Hải Dương có thêm 4 ca dương tính nCoV

Trong số này có chồng và mẹ chồng của cán bộ công an xã được công bố mắc Covid-19 vào trưa 21/5.

Tối 21/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hải Dương cho biết TP Hải Dương ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tất cả đều là F1 đã được cách ly trước đó.

Những trường hợp này gồm: anh B.A.T. (36 tuổi) và bà H.T.M. (63 tuổi, cùng trú đường Lương Thế Vinh, phường Hải Tân). Đây là chồng và mẹ chồng của bệnh nhân Covid-19 tên L.H.H. (33 tuổi), làm công an xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng. Ca bệnh này chưa rõ nguồn lây.

Hai trường hợp còn lại là bà N.T.V. (63 tuổi) và ông D.H.H. (57 tuổi, cùng ở 119 Bạch Đằng, phường Trần Phú). Đây là ông bà của ca bệnh Covid-19 tên N.D.P.A. (học lớp 7D, trường THCS Võ Thị Sáu, TP Hải Dương).

Cơ quan chức năng đang điều tra dịch tễ, truy vết những người liên quan các trường hợp trên.

Đợt dịch này, TP Hải Dương đã ghi nhận 24 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 20 trường hợp đã công bố ca bệnh. Riêng ổ dịch khu dân cư Gốc Mít, phường Trần Phú ghi nhận 13 ca mắc Covid-19, nguồn lây từ bệnh nhân 3182 (nữ tiếp viên quán karaoke KTV Hải Phòng).

Ngày 20/5, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng yêu cầu TP Hải Dương siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch, áp dụng Chỉ thị 15 đối với toàn bộ thành phố, có nơi cần thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Nữ công an Hải Dương mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Nữ cán bộ làm việc tại trụ sở, đến siêu thị, đi chợ, tiếp xúc với nhiều người trước khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Nữ công an Hải Dương mắc Covid-19 tiếp xúc hơn 30 người

Những trường hợp này chủ yếu là công an, cán bộ xã và người thân của bệnh nhân.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm