Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Toyota Venza 2021 vừa ra mắt đã có bản độ

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt thị trường Mỹ, mẫu crossover mới nhất của Toyota đã được hãng độ Artisan Spirits nâng cấp.

Tại thị trường Nhật Bản, Venza (hay được biết đến với tên gọi Harrier) đã chính thức được ra mắt cách đây một tháng. Phiên bản cho thị trường Mỹ - Venza 2021 sẽ có mặt tại đại lý vào mùa hè này với mức giá chưa được công bố.

Toyota Venza 2021 vua ra mat da co ban do anh 1

Bản độ Toyota Venza 2021 của Artisan Spirits.

Không lâu sau khi được trình làng, đã có bản độ đầu tiên của chiếc crossover này được công bố bởi hãng độ Artisan Spirits. Vẫn chưa rõ bản độ này dành cho Harrier hay Venza nhưng về cơ bản hai mẫu xe này có chung thiết kế.

Bản độ mới được trang bị bộ bodykit giúp cho ngoại hình của xe hầm hố hơn. Cản trước mới, hốc gió có thêm viền chrome tạo điểm nhấn. Có vẻ nắp capô cũng được Artisan Spirits chỉnh sửa nhẹ.

Phần đuôi xe cũng được thay đổi với khuếch tán sau thể thao hơn, cản sau tinh chỉnh nhẹ, cánh hướng gió mới. Tuy nhiên, hệ thống ống xả không có gì thay đổi so với nguyên bản.

Toyota Venza 2021 vua ra mat da co ban do anh 2

Đuôi xe chỉnh sửa nhẹ, thể thao hơn.

Artisan Spirits cũng trang bị bộ mâm mới cho Venza 2021, tăng đáng kể dáng thể thao của xe. Hệ thống treo mới với lò xo đặt thấp. Ngoài ra, cánh gió bên cũng được làm mới.

Hiện chưa rõ Artisan Spirits có cung cấp bản độ Venza 2021 ngoài thị trường Nhật Bản hay không. Giá xe chưa được công bố.

Toyota Venza 2021 - thay đổi thiết kế, nâng cấp trang bị

Toyota Venza 2021 sẽ bán ra tại Mỹ từ năm sau với nhiều nâng cấp về thiết kế, tiện nghi an toàn và hệ thống động cơ hybrid mới.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Toyota Ôtô