Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Toyota tiết lộ về dòng xe thể thao mới

Dòng xe thể thao GR mới của Toyota được dự đoán sẽ khuynh đảo thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, sau đó tiếp tục thâm nhập thị trường Anh và các nước lân cận.

Toyota tiet lo ve dong xe the thao moi GR anh 1

Các mẫu xe thuộc dòng thể thao GR mới của Toyota. 

 

Trong khi các phác thảo về dòng xe mới GR cho đến nay mới chỉ dành cho thị trường Nhật Bản, Toyota đã có kế hoạch bán xe GR ra thị trường ngoại địa, trong đó có thị trường Anh.

Dòng xe GR khi bán ra các nước khác sẽ có những điều chỉnh khác so với dòng nội địa và đến nay vẫn chưa được Toyota hoàn tất. Mặc dù vậy, chiếc xe GR đầu tiên dành cho thị trường Anh đã được trưng bày tại triển lãm Frankfurt vừa qua với mẫu Yaris GRMN công suất 210 mã lực.

Toyota tiet lo ve dong xe the thao moi GR anh 2

Tại triển lãm Frankfurt, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Yaris GRMN công suất 210 mã lực.

Theo chiến lược của Toyota, mẫu xe Yaris sẽ có tên Vitz và được gắn bảng hiệu GRMN chuyên dành cho các mẫu xe có công suất cao nhất nhờ vào việc nâng cấp các thành phần cơ khí.

Toyota tiet lo ve dong xe the thao moi GR anh 3

Dòng xe GR có thiết kế thể thao tương tự mẫu GT 86 GR.


Những mẫu xe GR sẽ có thiết kế nội thất và ngoại thất theo phong cách thể thao và thêm một số điều chỉnh nhỏ về thành phần cơ khí, chủ yếu ở hệ thống giảm xóc tương tự như mẫu GT 86 GR.

Toyota sẽ bắt đầu bán ra các mẫu xe GR tại Nhật Bản vào cuối năm nay, với mẫu xe Yaris GRMN được bắt đầu bán từ mùa xuân 2018. Thời gian ra mắt tại thị trường các nước khác vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota - khi gã bảo thủ bỗng dưng lột xác

Toyota là thương hiệu đại chúng xưa nay tôn sùng sự bảo thủ bỗng dưng lột xác với những mẫu xe thiết kế đầy cảm xúc.

Diêm Dung

Theo autoexpress

Bạn có thể quan tâm

Toyota Xe