Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Toyota Land Cruiser phục chế có giá ngang siêu xe

Khởi điểm từ 180.000 USD, chiếc Toyota Land Cruiser phục chế có thể tăng lên vài trăm nghìn USD tùy theo yêu cầu khách hàng.

Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 1
Sản phẩm của hãng FJ Company (Mỹ) phục vụ nhu cầu của giới off-road muốn sở hữu SUV hầm hố nhưng mang nét cổ điển.
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 2
Dự án phục chế Toyota Land Cruiser được FJ Company gọi là G40. G40 có 3 model, thấp nhất là Heritage (từ 180.000 USD), tiếp đến là Expedition (từ 200.000 USD), và cuối cùng là Signature G40-S (từ 220.000 USD).
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 3
FJ Company phục chế những chiếc Land Cruiser sản xuất trong khoảng thời gian 1970-1983. Tất cả đều được trang bị động cơ Toyota 1GRE-FE V6 4.0L đi kèm hộp số sàn 5 cấp. Có thể chọn động cơ siêu nạp hoặc hút khí tự nhiên tùy theo yêu cầu khách hàng.
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 4
Các tính năng như kiểm soát lực kéo điện tử và phanh chống bó cứng là trang bị tiêu chuẩn.
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 5
G40 có nội thất đặt riêng bằng chất liệu da cao cấp khâu thủ công. Xe có hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ và cụm đồng hồ số hiện đại. Tất nhiên, người mua có thể đặt thêm nhiều thứ, chẳng hạn nâng cấp hệ thống âm thanh, kết nối bằng Bluetooth.
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 6
Về ngoại thất, người mua có thể tự chọn màu sơn theo mong muốn, mui cứng hoặc mui mềm. Các chi tiết được gia công chính xác bằng CNC, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.
Toyota Land Cruiser phuc che gia ngang sieu xe anh 7
Mỗi năm, FJ Company chỉ sản xuất 30 chiếc G40, cần 6 tháng để hoàn thiện xe. Hiện tại, danh sách chờ đã dài tới 18 tháng nên không phải khách hàng nhiều tiền nào cũng mua ngay được xe.

Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ

Hãng độ AutoLift đến từ Ukraine vừa tạo ra gói độ dành riêng cho phiên bản Land Cruiser 200 Magnum. Chiếc xe sở hữu ngoại hình hầm hố cùng nội thất sang trọng hơn.

Gia Nguyễn

Ảnh: Thedrive

Bạn có thể quan tâm

Toyota Siêu xe Ôtô