Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Toyota Highlander lên nhiều phụ kiện giá hơn 3 tỷ tại Việt Nam

Toyota Highlander LE (bản thấp nhất) trang bị những phụ kiện của phiên bản Limited, khiến giá chiếc xe này tăng từ mức hơn 2 tỷ thành hơn 3 tỷ đồng, do một showroom tư phân phối.

Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 1
Toyota Highlander 2017 LE không phải hàng hiếm tại Việt Nam. Dòng xe này đã được nhiều showroom tư nhân nhập về từ đầu năm nay. Tuy nhiên, chiếc Highlander LE này lại đặc biệt hơn bởi màu sơn hiếm và được nâng cấp gói trang bị so với tiêu chuẩn.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 2
Thân xe mang màu sơn xanh rêu thay vì màu đen, trắng thường thấy trên thị trường. Các trang bị nâng cấp của phiên bản LE này gần như tương đương với bản Limited và do showroom đặt hàng riêng. 
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 3
Highlander LE có kích thước dài, rộng, cao lần lượt 4.853 x 1.925 x 1.730 mm. Trục cơ sở xe dài 2.789 mm. Bộ la-zăng kích thước 19 inch, 5 chấu sáng bóng lấy từ bản Limited có tính thẩm mỹ cao hơn so với la-zăng tiêu chuẩn. 
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 4
Ở phiên bản LE tiêu chuẩn, dải đèn LED chạy ban ngày không hiện hữu, tuy nhiên phiên bản độ đã được tích hợp thêm chi tiết này. 
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 5
Nội thất của chiếc Highlander LE này được nâng cấp nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn thông dụng tại Việt Nam.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 6
Vô lăng 3 chấu không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Người lái có thể điều khiển hệ thống thông tin-giải trí thông qua các nút bấm tại đây.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 7
Cụm đồng hồ phía sau vô lăng tích hợp mình hình màu kích thước 4,3 inch. Ngoài ra, xe vẫn sử dụng 2 đồng hồ analog vòng tua máy và tốc độ.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 8
Cụm điều khiển trung tâm trên bảng táp lô trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn hơn so với bản tiêu chuẩn. Màn hình này cũng hiển thị hình ảnh hỗ trợ lùi xe. Hệ thống giải trí trên xe tích hợp đầu DVD, kết nối USB, Bluetooth...
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 9
Tuy được nâng cấp nhiều, động cơ xe vẫn giữ nguyên không đổi. Xe sử dụng hộp số 6 cấp tự động, thay vì hộp số 8 cấp như phiên bản Limited.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 10
Cửa sổ trời là trang bị hàng thửa cho chiếc xe này bởi phiên bản LE tiêu chuẩn không có.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 11
Ghế ngồi và cửa bọc da là thay đổi đáng kể ở chiếc Highlander LE đặc biệt này, trong khi trên phiên bản tiêu chuẩn ghế ngồi chỉ bọc chất liệu nỉ, không sang trọng.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 12
Không gian cho hàng ghế thứ 3 thoải mái, đủ cho 3 người lớn ngồi. 
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 13
Không gian chứa đồ tăng lên đáng kể khi gập phẳng hàng ghế thứ 3.
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 14
Highlander LE 2017 trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh 2.7L, DOHC, 16 van, cùng hệ thống VVT-i, công suất 185 mã lực tại 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại 4.200 vòng/phút. 
Toyota Highlander mau doc tai Viet Nam anh 15
Chiếc Highlander LE độ này được giao bán giá hơn 3 tỷ, cao hơn mức hơn 2 tỷ của chiếc LE tiêu chuẩn. Tại thị trường Mỹ, Highlader LE có giá từ 31.000 USD (khoảng 700 triệu), trong khi phiên bản Limited giá từ 42.000 USD (khoảng 954 triệu).

Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Toyota Ôtô