Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Toyota giới thiệu concept xe thể thao tương lai e-Racer

Tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019, hãng xe Nhật Bản đã khiến các quan khách ngạc nhiên với concept xe thể thao tương lai.

Toyota trình diễn concept xe thể thao tương lai e-Racer thiết kế thể thao với khoang lái mở và không có kính chắn gió. Concept xuất hiện tại triển lãm xe Tokyo Motor Show 2019.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 1
e-Racer được thiết kế với mục đích trình diễn những công nghệ mà xe tương lai có thể làm được.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 2
Thông tin về xe không được tiết lộ nhiều ngoại trừ phần thân xe được thiết kế thể thao với khoang lái mở và không có kính chắn gió.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 3
Tài xế ngồi ở giữa xe, trước mặt là vô lăng và hệ thống kính kỹ thuật số đặc biệt. Xe có hai ghế ngồi, trước và sau.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 4
Khi người lái kích hoạt hệ thống kính đặc biệt, thông tin về xe sẽ hiển thị trên đó, gồm tốc độ hiện tại, cơ cấu vào số và trạng thái pin.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 5
e-Racer có cả cơ chế thực tế tăng cường mô phỏng giải đua xe công thức, trải nghiệm lái dưới thủy cung và trên đường phố tương lai.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 6
Xe đủ chỗ cho một hành khách đi theo, ngồi ngay sau người lái. Người này cũng được trải nghiệm chức năng thực tế tăng cường tương tự nhờ màn hình hoặc thiết bị đeo gắn phía sau.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 7
e-Racer được sơn hai tông màu, phần bánh xe tách biệt với thân xe. Concept xe thể thao tương lai của Toyota sử dụng hệ thống đèn LED với nhiều chi tiết trang trí dạng chữ C.
Toyota gioi thieu concept xe the thao tuong lai anh 8
Toyota cho biết trải nghiệm lái xe trong tương lai sẽ rất khác. Dù xe tương lai sẽ theo hướng điện hóa và tự động, nhưng không có nghĩa xe thể thao phải theo hướng đó.

Xe tương lai của Mitsubishi tại VMS 2019

SUV ý tưởng GT PHEV của Mitsubishi được trang bị hệ dẫn động 4 bánh AWD. Hệ thống mô tơ điện cho phép xe di chuyển được quãng đường 120 km mà không cần sử dụng động cơ đốt trong.

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Toyota Ôtô