Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tour sự kiện của ông Trump ế vé

Các điểm bán vé đều cho biết sự kiện của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Bill O’Reilly kém hút vé so với các sự kiện khác mở bán cùng thời gian.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang gặp khó khăn trong việc bán vé cho “Tour lịch sử” với ông Bill O’Reilly, diễn ra vào tháng 12, theo tìm hiểu của Politico.

Đầu tháng 6, ông Trump và ông O’Reilly - cựu dẫn chương trình hàng đầu của Fox News - đã công bố “Tour lịch sử”, gồm 4 sự kiện đối thoại trực tiếp tại 4 địa điểm. Chuỗi sự kiện hứa hẹn cho thấy một góc nhìn mà khán giả “chưa từng biết đến trong nội bộ chính quyền của ông Trump, điều này sẽ mang tính lịch sử về bản thân ông Trump”, theo thông cáo báo chí mà ông O’Reilly viết.

Cho đến nay, tốc độ bán vé cho sự kiện này vẫn chậm so với các hoạt động khác, người tại các địa điểm bán vé cho biết.

Tại Orlando, nơi ông Trump và ông O’Reilly sẽ có màn đối thoại vào ngày 12/12 tại Trung tâm Amway có sức chứa 20.000 người, nhân viên phòng vé nói: "Vẫn còn rất nhiều vé chưa bán được. Các buổi hòa nhạc sắp diễn ra tại đây có sức bán tốt hơn nhiều”.

tour lich su cua Trump e ve anh 1

Cựu Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) tại Dallas vào ngày 11/7. Ảnh: AP.

Tại Trung tâm Hàng không Mỹ có sức chứa 20.000 chỗ ngồi ở Dallas, vẫn còn số lượng lớn ghế cho sự kiện Trump - O'Reilly vào ngày 19/12, theo một nhân viên bán vé tại sân vận động.

Đối với sự kiện tại Trung tâm Toyota 19.000 chỗ ngồi, 60% đến 65% số vé vẫn chưa bán được, nhân viên có quyền truy cập thông tin bán vé ước tính.

Ở Sunrise, Florida, một nhân viên phòng vé tại Trung tâm BB&T nói rằng họ vốn mong đợi doanh thu cho sự kiện Trump - O’Reilly cao hơn so với sức bán hiện tại. Người này nói thêm rằng sự kiện dành cho diễn viên hài Katt Williams và ngôi sao podcast Joe Rogan bán được vé nhiều hơn “đáng kể” so với sự kiện Trump - O’Reilly.

Tính đến tối 15/7 (theo giờ địa phương), trang bán vé Ticketmaster cho các sự kiện Trump - O’Reilly ở Orlando, Dallas và Sunrise, và trang Axs cho sự kiện ở Houston cho thấy mới chỉ có rất ít vé được bán đi.

Vé cho các sự kiện trong tour đã bắt đầu được mở bán từ ngày 14/6. Mỗi ghế tham dự sự kiện phần lớn có giá từ 100 đến 300 USD. Gói VIP “Meet & Greet” có giá hơn 8.500 USD, bao gồm chụp ảnh với ông Trump và O'Reilly, và một buổi giao lưu 45 phút trước sự kiện.

Kế hoạch trở lại của ông Trump

Sau giai đoạn u sầu hậu thất cử, cựu Tổng thống Trump đã trở lại chứng tỏ quyền lực và ảnh hưởng trên chính trường Mỹ.

Ông Trump đòi 'xử tử' người rò rỉ tin mình trú trong hầm?

Theo nội dung từ một quyển sách mới, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói bất kỳ ai để lộ thông tin ông rút xuống hầm Nhà Trắng vào tháng 5/2020 sẽ bị kết tội phản quốc và bị xử tử.

Hồng Ngọc

Bạn có thể quan tâm