Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

T.O.P Big Bang bị cảnh sát buộc tội dùng ma túy

Theo kênh Channel A, T.O.P bị cảnh sát Seoul cáo buộc dùng cần sa vào tháng 10/2016.

Vào ngày 1/6, kênh truyền hình cáp Hàn Quốc Channel A đưa tin T.O.P (tên thật Choi Seung Hyun) – thành viên nhóm Big Bang bị cảnh sát Seoul cáo buộc dùng cần sa.

"Đội phòng chống ma túy và điều tra tội phạm, thuộc Cơ quan Cảnh sát Seoul đã nhận được kết quả dương tính với cần sa từ T.O.P, thành viên nhóm Big Bang sau khi tiến hành một cuộc điều tra bằng mẫu tóc vào tháng 10/2016", báo trí truyền thông Hàn Quốc trích bản tin của Channel A.

"Choi Seung Hyun nhập ngũ vào tháng 2, trong khi cuộc khảo sát diễn ra hồi tháng 10/2016, như vậy, nam ca sĩ đã hút cần sa trước khi nhập ngũ", phóng viên của Channel A nói thêm. Tuy nhiên, theo bản tin của kênh truyền hình, chưa thể kết luận T.O.P có hút cần sa thường xuyên hay không.

Cảnh sát đã chuyển hồ sơ cho cơ quan công tố và buộc tội T.O.P vi phạm pháp luật khi sử dụng ma túy, một chất bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

T.O.P dung ma tuy anh 1
Kênh Channel A đưa tin về vụ việc của thành viên nhóm Big Bang.

Phía cảnh sát cũng đưa ra thông báo mới về trường hợp của nam ca sĩ. Theo đó, anh sử dụng cần sa 3 lần, trong thời gian từ ngày 9-12/10/2016. Qua báo Sports Donga, đại diện công ty quản lý YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

“Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất tới mọi người. Sau khi xác nhận thông tin, Choi Seung Hyun thừa nhận việc đã tham gia cuộc điều tra từ cảnh sát trong thời gian ở quân ngũ. Cậu ấy cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình và tỏ ra rất hối hận. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng”, YG thông báo.

Tuy nhiên, trái với chia sẻ của YG, T.O.P lại lên tiếng phủ nhận với đài SBS. Anh trả lời ngắn gọn: “Tôi không sử dụng cần sa, tôi chỉ hút thuốc lá điện tử". Trong khi đó, một thực tập sinh nữ và cũng là bạn của T.O.P lại thừa nhận việc cả hai sử dụng chất trái phép khi cô này bị cảnh sát điều tra.

Anh cả nhóm Big Bang nhập ngũ vào tháng 2. Nam ca sĩ sinh năm 1987 đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại bộ phận Quan hệ công chúng thuộc cơ quan cảnh sát thành phố Seoul. Anh là thành viên đầu tiên của Big Bang nhập ngũ.

Trước T.O.P, một thành viên khác của Big Bang là G-Dragon cũng bị cáo buộc sử dụng cần sa. Sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1988 giải thích anh không hề hay biết đó là ma túy bởi nó được đưa từ một người hâm mộ.

Vụ việc này đã ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của nam ca sĩ, thậm chí khiến anh phải ngừng hoạt động trong khoảng 8 tháng. 

Fan nằm la liệt, vạ vật chờ mua vé đêm diễn của G-Dragon

Đêm diễn của G-Dragon tại Macau bán sạch vé chỉ trong một thời gian ngắn. Hàng trăm fan đã mang theo chăn, chiếu đến điểm bán và ngủ qua đêm để chờ mua.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc