Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Top 20 của Hoa hậu Hong Kong 2022

Sau nhiều vòng sàng lọc, 20 người đẹp lần đầu xuất hiện trước báo giới, bắt đầu cuộc tranh ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022.


Hoa hau Hong Kong 2022 anh 1

Ngày 5/7, trang Sina đưa tin ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022, trong đó có các lãnh đạo của đài TVB như Tăng Chí Vỹ, Lạc Di Linh đã xuất hiện trong buổi họp báo công bố 20 thí sinh vào vòng chung kết. Họ được sàng lọc từ hơn 100 thí sinh đã gửi đơn tham gia.

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 2

Tăng Chí Vỹ - Tổng giám đốc TVB - cho biết chung kết Hoa hậu Hong Kong 2022 tổ chức vào tháng 8, ở cùng lúc hai địa điểm, bên cạnh Hong Kong. On đánh giá ban giám khảo Hoa hậu Hong Kong tiếp tục có một năm "thắp đèn, đỏ mắt" đi tìm chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 3

Trong số 20 thí sinh được đánh giá cao nhất, có những thí sinh đã 27 tuổi như Lâm Ngọc Vị (nghệ danh: Lâm Trác Kỳ), con gái tài tử Lâm Tuấn Hiền. Hay Janice từng vào top 10 Hoa hậu Hong Kong 2018.

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 4

Theo Sina, quy định của cuộc thi người đẹp năm nay chỉ giới hạn độ tuổi 17-28, không có thêm bất kỳ yêu cầu nào. Do đó, chất lượng thí sinh không được đảm bảo. Công chúng còn mỉa mai rằng đấu trường sắc đẹp này nên đổi tên thành cuộc thi "Hoa hậu bình dân Hong Kong".

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 5

Ngoài ra, một số thí sinh có ngoại hình giống Thư Kỳ, Trần Tuệ Lâm, hay danh ca Đặng Lệ Quân, cũng được giữ lại trong top 20. Truyền thông đánh giá những thí sinh này không có nhiều cơ hội chiến thắng, song có thể mang lại tính đề tài cho cuộc thi. Trong ảnh là thí sinh Astrid (25 tuổi, An Huy), được so sánh với ca sĩ Đặng Lệ Quân.

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 6

Năm 2021, Kirsten Fok (19 tuổi) bị đánh giá là thí sinh kém sắc nhất, "có gương mặt bà thím", thân hình chưa đạt chuẩn, song lại là người thu hút truyền thông nhất trong cuộc thi. Sau đó, Kirsten Fok còn được đài TVB ký hợp đồng 3 năm, trao cơ hội phát triển sự nghiệp trong giới giải trí.

Hoa hau Hong Kong 2022 anh 7

Theo Sina, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong từng gây chú ý khắp châu Á, là nơi tìm ra những người đẹp danh tiếng như Lý Gia Hân, Trần Pháp Dung, Viên Vịnh Nghi, Quách Ái Minh, Hướng Hải Lam, Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn, Trương Mạn Ngọc, Từ Tử San, Dương Tư Kỳ, Trần Khải Lâm, Hồ Hạnh Nhi... Họ không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn tài năng trong nghệ thuật.

Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52

Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân hồi phục sức khỏe, sắc vóc sau cơn bạo bệnh. Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô được khen trẻ khi mặc bikini.

Hoa hậu Hong Kong có dàn thí sinh tệ nhất lịch sử

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị đánh giá lao dốc. Chất lượng thí sinh năm nay gây thất vọng.

Dương Tư Kỳ kiếm tiền bất chấp danh tiếng

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ vài năm trở lại đây làm nhiều công việc để kiếm sống. Mới đây, cô bị chỉ trích khi thu tới 190 USD cho mỗi lần xem livestream.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm