Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Top 15 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê nhan sắc

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm nay diễn ra lặng lẽ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Top 15 thí sinh đẹp nhất cũng không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ngày 17/7, Sina đưa tin sau 2 vòng tuyển chọn, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 đã lựa ra 15 người đẹp nhất tiến hành ghi hình kín. Do tình hình bệnh dịch, cuộc thi diễn ra không khán giả và được phát sóng trực tuyến trên mạng xã hội.

Top 15 thí sinh bao gồm: Hà Mạnh San, Mạch Thi Tình, Phạm Thiến Văn, Trần Trinh Di, Nguyên Phỉ Nhiên, Liêu Tuệ Nghi, Hầu Gia Hân, Quách Bách Nghiên, Lương Y Đình, Tạ Ân Linh, Lại Kỳ Viện, Liên Giai Lệ, Hoàng Uyển Ân, La Tuyết Nghiên, Trần Húc Ngưng.

Hoa hau Hong Kong 2020 anh 1

Vì cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm nay diễn ra không có khán giả nên tiếng tăm của các người đẹp cũng kém hơn.

Tuy nhiên, các thí sinh bị đánh giá là có nét đẹp bình thường, không nổi trội như các thế hệ hoa hậu trước. "Mỗi năm một kém sắc" là nhận định chung của khán giả dành cho các thí sinh. Đặc biệt, tuổi đời của các người đẹp cũng cao hơn nhiều so với trước, hiếm có người đẹp dưới 20 tuổi.

Trước đó, một số thí sinh dính tai tiếng như Mạch Thục Huỳnh từng dinh phải scandal lộ ảnh nhạy cảm, tranh chấp tiền bạc với bạn trai, hay Thái Tụng Tư, cháu gái của "vua hải sản Hong Kong" cũng đã bị loại khỏi top 15.

Hoa hau Hong Kong 2020 anh 2

Chất lượng thí sinh bị chê thấp, không có nét đẹp riêng.

Trong số các thí sinh sáng giá có Liêu Tuệ Nghi, 26 tuổi, là tiếp viên hàng không, Lại Kỳ Viện, 20 tuổi. Tuy nhiên, người đẹp họ Lại vướng nghi vấn thẩm mỹ khi bị khui lại loạt ảnh quá khứ với nhan sắc khác xa hiện tại và để lộ lối sống ưa tiệc tùng.

Thí sinh Hà Mạnh San, 23 tuổi, tốt nghiệp khoa Điều dưỡng, Đại học Trung văn Hương Cảng, cũng được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu. Nhan sắc của cô được nhận xét na ná á hậu tai tiếng - Hoàng Tâm Dĩnh.

Thực tế, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong không chỉ bị chê bai vì nhan sắc của dàn thí sinh mà đời tư các nàng Hoa hậu cũng dính nhiều thị phi. Mới đây, Hoa hậu năm 2019 Hoàng Gia Văn bị tố ngoại tình, từng làm kẻ chen chân vào gia đình người khác. Hoa hậu năm 2018 Phùng Doanh Doanh bắt cá nhiều tay, muốn hẹn hò với con trai tỷ phú Hà Hồng Sân là cậu ấm Hà Du Hanh.

Hoa hau Hong Kong 2020 anh 3

Các nàng hoa hậu, á hậu của cuộc thi này ngày càng dính nhiều tai tiếng đời tư.

Á hậu năm 2012 Hoàng Tâm Dĩnh bị bắt quả tang ngoại tình với nam ca sĩ Hứa Chí An, phản bội tài tử Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông xứ Hương Cảng. Do đó, danh tiếng của cuộc thi dần xuống dốc, không còn được khán giả tin tưởng, quan tâm.

Phùng Thiệu Phong bác tin ngoại tình khi vợ mang thai

Phùng Thiệu Phong từng bị đưa tin ngoại tình khi bà xã Triệu Lệ Dĩnh mang thai. Tài tử quyết định kiện một số blogger ra tòa.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí