Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Top 12 The Voice Mỹ lộ diện sau vòng Playoff

Kết quả vòng loại trực tiếp đã được công bố hôm qua (14/4) khi một nửa thí sinh bị loại và chỉ 12 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài.

Sau 2 đêm thi trực tiếp Playoff rất thành công, khán giả Mỹ đã chọn được 8 thí sinh họ yêu thích nhất của The Voice US mùa thứ 10. Bốn cái tên còn lại sẽ là quyết định cá nhân của các huấn luyện viên Adam Levine, Pharrell Williams, Christina Aguilera và Blake Shelton. 

Mở đầu đêm công bố kết quả là màn trình diễn của 6 thí sinh đội Pharrell là Daniel Passino, Moushimi, Hannah Huston, Emily Keener, Lacy Mandigo và Caity Peters với ca khúc Don’t You Worry Child đầy nhiệt huyết. MC Carson Daly tiết lộ 2 gương mặt đi tiếp do khán giả bình chọn là Hannah và Daniel. Trong đó, Daniel Passino là thí sinh được Pharrell cứu từ đội Christina. Cái tên cuối cùng được giọng ca Happy tin tưởng lựa chọn vào vòng trong là Emily.

Don’t You Worry Child - Team Pharrell Mở đầu đêm công bố kết quả là màn trình diễn của 6 thí sinh của đội Pharrell là Daniel Passino, Moushimi, Hannah Huston, Emily Keener, Lacy Mandigo và Caity Peters với ca khúc Don’t You Worry Child đầy nhiệt huyết. MC Carson Daly tiết lộ 2 gương mặt đi tiếp do khán giả bình chọn là Hannah và Daniel. Trong đó, Daniel Passino là thí sinh được Pharrel cứu từ đội Christina. Trong 4 người còn lại, cái tên cuối cùng được giọng ca Happy tin tưởng là Emily.

Quán quân mùa 9 Jordan Smith trở lại The Voice với Stand In The Light qua  phần trình diễn ngọt ngào đầy sâu lắng trước khi đội Blake gồm Mary Sarah, Joe Maye, Paxton Ingram, Justin Whisnant, Adam Wakefield và Katie Basden tiếp lửa sân khấu cùng ca khúc Hey Brother. Adam và Mary lọt thẳng vào vòng trong với số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả. Trong khi đó, Blake phải đắn đo rất lâu trước khi đặt trọn niềm tin vào Paxton trong số 4 thí sinh còn lại.

Hey Brother - Team Blake Quán quân mùa 9 Jordan Smith trở lại The Voice với Stand In The Light qua phần trình diễn ngọt ngào đầy sâu lắng trước khi đội Blake gồm Mary Sarah, Joe Maye, Paxton Ingram, Justin Whisnant, Adam Wakefield và Katie Basden tiếp lửa sân khấu cùng ca khúc Hey Brother. Adam và Mary lọt thẳng vào vòng trong với số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả. Trong khi đó, Blake phải đắn đo rất lâu trước khi đặt trọn niềm tin vào Paxton trong số 4 thí sinh còn lại.

Alisan Porter, Nick Hagelin, Ryan Quinn, Tamar Davis, Bryan Bautista và Kata Hay của đội Christina đứng chung sân khấu lần cuối cùng ca khúc Stars trước khi chia tay trong xúc động. Không quá bất ngờ khi Alisan và Nick dẫn đầu bình chọn của đội ca sĩ Beautiful. Cái tên được cô tin tưởng chọn đi tiếp là Rryan.

Stars - Team Christina Alisan Porter, Nick Hagelin, Ryan Quinn, Tamar Davis, Bryan Bautista và Kata Hay của đội Christina đứng chung sân khấu lần cuối cùng ca khúc Stars trước khi chia tay trong xúc động. Không quá bất ngờ khi Alisan và Nick dẫn đầu bình chọn của đội ca sĩ Beautiful. Cái tên được cô tin tưởng đi tiếp cuối cùng là Bryan. ​

Khép lại đêm công bố kết quả top 12 là màn trình diễn Your Song của đội Adam. Owen Danoff, Laith Al-Saadi, Brian Nhira, Caroline Burns, Shaylah Fearing và Nate Butler đã đem đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Khán giả Mỹ đã chọn ra Shaylah và Laith tiếp tục cuộc thi, để lại giám khảo Adam với quyết định khó khăn. Sau khi cân nhắc, trưởng nhóm Maroon 5 đặt hy vọng vào Owen.

Your Song - Team Adam Khép lại đêm công bố kết quả top 12 là màn trình diễn Your Song của đội Adam. Owen Danoff, Laith Al-Saadi, Brian Nhira, Caroline Burns, Shaylah Fearing và Nate Butler đã đem đến một màn trình diễn vô cùng đã mắt đã tai. Khán giả Mỹ đã chọn ra Shaylah và Laith tiếp tục cuộc thi, để lại giám khảo Adam với quyết định khó khăn. Cuối cùng trưởng nhóm Maroon 5 đã đăt niềm tin vào Owen.

Đêm thi tiếp theo của The Voice Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới đây để chọn ra 11 thí sinh đi tiếp.

Danh sách thí sinh của 4 đội hiện tại:

Đội Pharrell: Hannah Huston, Daniel Passino, Emily Keener

Đội Blake: Adam Wakefield, Mary Sarah, Paxton Ingram

Đội Christina: Alisan Porter, Nick Hagelin, Bryan Bautista

Đội Adam: Shaylah Fearing, Laith Al-Saadi, Owen Danoff

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc