Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Top 10 F-idol hào hứng biểu diễn trước ống kính

Sau khi hội tụ để sống trong ngôi nhà chung, hôm qua, 10 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi F-idol 2012 đã bước vào phần thi biểu diễn trước ống kính đầy hào hứng.

Top 10 F-idol hào hứng biểu diễn trước ống kính

Sau khi hội tụ để sống trong ngôi nhà chung, hôm qua, 10 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi F-idol 2012 đã bước vào phần thi biểu diễn trước ống kính đầy hào hứng.

Ở vòng thi này, các thí sinh tỏ ra rất tự tin bởi hầu hết các bạn trẻ đều đã có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, đồng thời còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia như giám khảo - đạo diễn hình ảnh Vô Thường, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy Vmedia và stylist Quang Kao.

Trong bộ đầm hoa dịu dàng, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai cho biết cô chưa quen lắm với phong cách trang phục để lộ vai trần và nữ tính, dù vậy, cô vẫn cảm thấy bản thân như xinh hơn nhờ sự thay đổi. Trước đó, Quỳnh Mai là thí sinh không may mắn khi chẳng may bị tai nạn xe khiến cơ thể có chút trầy xước.

Từng có cơ hội bước chân lên sàn diễn chuyên nghiệp và làm mẫu ảnh cho các tờ báo tuổi teen nên Minh Trung diễn rất nhanh trước ống kính và hợp tác tốt với nhiếp ảnh gia, stylist. Chàng trai này cho biết, dù chưa quen lắm với cuộc sống ngôi nhà chung nhưng bản thân cảm thấy rất vui vì có dịp được trải nghiệm trong môi trường mới, được gặp gỡ và làm quen nhiều bạn bè.

Hôm nay, các thí sinh sẽ tiếp tục với phần thi catwalk và vũ đạo tại nhà hát Bến Thành. Phần thi này được sự hướng dẫn của biên đạo Carzy Nhóc và chuyên gia đào tạo người mẫu Tạ Nguyên Phúc, giám khảo Phúc Nguyễn. Các thí sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ của các khách mời nhưngười  mẫu Hữu Long, Ngọc Tình, Mạnh Hiệp...

Một số hình ảnh hậu trường buổi thi đầu tiên:

Các thí sinh tinh nghịch trong lúc chờ đến lượt chụp ảnh.
Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy Vmedia cho biết, anh rất hào hứng chụp các thí sinh F-idol 2012 vì các bạn nắm bắt nhanh và rất ngoan.
Quỳnh Mai diễn rất rất tốt trước ống kính. Cô bẽn lẽn vì mặc một chiếc đầm lạ, hở vai không giống như mọi ngày.
Nụ cười tỏa sáng, thí sinh Minh Trung diễn xuất rất nhanh trước ống kính. Chàng trai này cũng rất cẩn thận, sau khi chụp ảnh xong với nhiếp ảnh, anh xem lại hình trên máy để nếu chưa đạt thì sẵn sàng tạo dáng chụp tiếp.
Các nữ thí sinh chụp ảnh cùng MC (áo đen, ở giữa) của buổi quay hình.
Đạo diễn hình ảnh Long Áo Dài chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính với các bạn trẻ.
Ê kíp nhiếp ảnh gia Ngọc Huy Vmedia và stylist Quang Kao làm việc rất chăm chỉ.
Các thí sinh hào hứng hô to khẩu hiệu F-idol để quay hình.
Ê kíp thực hiện hình ảnh và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm.

 Trương Quốc Phong

Photo: MX

Theo Infonet

 Trương Quốc Phong

Photo: MX

Bạn có thể quan tâm