Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tony Ferguson: 'Khabib và McGregor nên giải nghệ'

Cựu vô địch UFC hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson cho rằng đến lúc Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor nên giã từ sự nghiệp MMA. 

"Tôi đã bảo vệ chiếc đai vô địch 3 lần. Đây là chiếc đai thật sự, chứ không phải danh hiệu tạm thời. Tôi đã nói với Khabib rằng anh ấy cần từ bỏ. Khabib là thằng hèn và McGregor cũng vậy. Họ nên giải nghệ. Chỉ có 2 người đàn ông thực sự mới được lên sàn đấu, đó là tôi và Justin Gaethje", Ferguson nói.

Theo thông báo mới nhất của UFC, trận đấu giữa Ferguson và Gaethje dự kiến diễn ra vào ngày 9/5 tại Florida, Mỹ. Đối thủ đầu tiên của Ferguson là Khabib, nhưng võ sĩ người Nga không thể tham gia sự kiện vì dịch.

Khabib anh 1

Tony Ferguson sẵn sàng cho trận đấu với Justin Gaethje vào ngày 9/5. Ảnh: Getty Images.

Đây là lần thứ 5 trận đấu giữa Ferguson và Khabib không thể diễn ra theo kế hoạch. Sau khi "Đại bàng Nga" thông báo anh không thể tham gia trận đấu, Ferguson tỏ ra bất mãn và cho rằng Khabib chỉ tìm lý do để rút lui.

"Đó không phải là thông báo bất ngờ. Tôi đã tập luyện cả 6 tháng. Ngay khi tôi nghe tin mình sẽ đấu với Khabib, tôi bắt đầu tập luyện từ tháng 11. Lệnh cấm du lịch sẽ không ngăn cản tôi khỏi trận đấu này. Đừng lấy đó như lý do để rút lui", võ sĩ người Mỹ chia sẻ.

Trước đây, sự kiện UFC 249 dự kiến diễn ra vào ngày 18/4 tại Tachi Palace Resort ở Lemoore, California. Tuy nhiên, chủ tịch UFC phải ra thông báo hủy bỏ, sau khi các quan chức của Disney, ESPN và California can thiệp.

Để bù đắp việc nhiều lần hoãn UFC 249 vì đại dịch, Chủ tịch Dana White sẽ tổ chức thêm 2 sự kiện vào ngày 13/5 và 16/5. Như vậy, UFC sẽ có 3 sự kiện diễn ra trong vòng 7 ngày.

Holyfield úp mở kế hoạch tái xuất

Cựu vô địch hạng nặng Evander Holyfield gửi thông điệp gây chú ý sau khi Mike Tyson tiết lộ kế hoạch trở lại sàn đấu.

Chủ tịch Dana White tiết lộ thời gian khởi động lại UFC

UFC sẽ tổ chức 3 sự kiện trong 7 ngày, bao gồm các trận đấu bị hủy tại UFC 249. Các sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/5, 13/5 và 16/5.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm