Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tống tiền người chơi bạc ở Đồng Nai vì nghi bị gian lận

Cho rằng mình bị gian lận khi đánh bạc, nhóm của Dũng đánh đập và nhốt Trọng và Lượng. Dũng yêu cầu hai người này đưa thêm 100 triệu đồng mới được thả.

Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tạm giữ Thân Trọng Dũng (43 tuổi, quê Bắc Giang), Nguyễn Văn Luân (29 tuổi) và Hoàng Minh Kiên (30 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Chiều 13/4, Dũng tổ chức đánh bài ăn tiền tại nhà ở ấp 2, xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch) và chia thành hai nhóm. Một nhóm từ TP Biên Hòa xuống gồm: Lê Ngọc Trọng (34 tuổi) Tô Thanh Lượng (37 tuổi) và hai người khác.

Danh bac o Dong Nai anh 1

Dũng, Luân và Kiên bị bắt về hành vi cướp tài sản. Ảnh: Nguyễn An.

Nhóm còn lại của Dũng gồm: Nguyễn Văn Luân (29 tuổi), Hoàng Minh Kiên (30 tuổi), Nguyễn Trọng Khương (29 tuổi, cùng ngụ xã Long Thọ) và một người tên Hùng.

Tối cùng ngày, nhóm của Dũng thua sạch tiền và phát hiện bị nhóm từ TP Biên Hòa chơi gian lận nên xảy ra mâu thuẫn.

Khi Trọng và Lượng bỏ chạy bị nhóm của Dũng đuổi theo bắt giữ đánh đập, nhốt trong phòng trọ. Nhóm Dũng lấy của Trọng và Lượng 30 triệu đồng, đồng thời ép hai người này đưa 100 triệu đồng mới được thả.

Sợ bị đánh, Trọng đồng ý và gọi điện về gia đình và hẹn giao tiền tại ngã tư Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch. Đợi không thấy gia đình Trọng đến giao tiền, nhóm Dũng quay về phòng trọ tiếp tục đánh đập Trọng, Lượng.

Đến khuya cùng ngày, Trọng dùng điện thoại chuyển khoản ngân hàng cho Dũng 39 triệu đồng nên được thả.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt khẩn cấp Thân Trọng Dũng, Nguyễn Văn Luân và Hoàng Minh Kiên ngay trong đêm.

Công an huyện Nhơn Trạch đang kêu gọi những người còn lại bỏ trốn đến cơ quan điều tra đầu thú.

Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc

Ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ việc tham gia đánh bạc giữa lúc chống dịch Covid-19 tại địa phương.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật