Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tổng thống Trump chia sẻ video nói ‘Fox đã chết’

Tổng thống Donald Trump mới đăng lại một video, trong đó, diễn viên Randy Quaid đọc to lời chỉ trích của tổng thống với hãng tin Fox và tuyên bố: “Với tôi, Fox đã chết”.

Trong video đăng ngày 12/11, nam diễn viên Randy Quaid đã chứng tỏ mình là một người ủng hộ nhiệt thành của Tổng thống Donald Trump. Cụ thể, ông Quaid chăm chú nhìn vào màn hình rồi đọc to nhiều dòng tweet của tổng thống nhằm chỉ trích hãng tin Fox.

“Đã đến lúc làm giàu cho OANNNewsmax. Với tôi, Fox đã chết”, nam diễn viên viết trong phần chú thích.

Cũng trong ngày 12/11, Tổng thống Trump dùng bài đăng Twitter để thể hiện sự thất vọng với hãng tin Fox. Ông cho rằng Fox đã trở mặt và “lãng quên con gà đẻ trứng vàng” từng làm nên thành công của hãng.

Trump chia se doan video cua dien vien Randy Quaid anh 1

Nam diễn viên Randy Quaid chụp ảnh cùng màn hình chiếu hình Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Independent.

“Thật buồn khi thấy mức độ phổ biến của Fox News sụp đổ. Nhưng họ đã quên điều gì làm họ thành công. Họ đã quên con gà đẻ trứng vàng. Điểm khác biệt giữa cuộc bầu cử năm 2016 và cuộc bầu cử năm 2020 chính là Fox News”, ông Trump viết ngày 12/11.

Ngoài việc đăng lại đoạn video, Tổng thống Trump hôm 24/11 cũng bình luận vào nhiều bài đăng của nam diễn viên Randy Quaid. Cuối cùng, ông Trump cảm ơn ông Quaid vì đã “nỗ lực chăm chỉ để tẩy sạch sự bốc mùi của cuộc bầu cử bị gian lận năm 2020”.

Trong thời gian gần đây, các đài nhỏ cánh hữu như OANN hay Newsmax đang thu hút người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đáng chú ý, hãng tin Newsmax đạt 1 triệu lượt xem sau khi tuyên bố ông Trump thắng cuộc bầu cử.

Tổng thống Trump mở họp báo chúc mừng chỉ số Dow Jones đạt 30.000 Ngày 24/11, Tổng thống Donald Trump tổ chức họp báo để chúc mừng chỉ số Dow Jones lần đầu tiên vượt ngưỡng 30.000 điểm.

Thông điệp trái ngược của TT Trump và ông Biden trong Lễ Tạ ơn

Tổng thống đắc cử Joe Biden và Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã thể hiện một sự đối lập đáng kinh ngạc trong thông điệp trước ngày Lễ Tạ ơn.

Tổng thống Trump gọi điện để tố gian lận bầu cử

Tổng thống Donald Trump đã gọi điện thoại để được tham gia một phiên điều trần tại bang Pennsylvania và cáo buộc cuộc bầu cử bị gian lận.

Tổng thống Trump ân xá cho cựu cố vấn Michael Flynn

Tổng thống Mỹ Donald Trump "ân xá hoàn toàn" cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn, người hai lần nhận tội nói dối FBI về việc liên lạc với quan chức Nga.

Uyên Uyên

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ Thế giới